Tải xuống trình điều khiển Box Z3x với Trình điều khiển thẻ thông minh [Phiên bản mới nhất]

Bài viết Tải xuống trình điều khiển Box Z3x với Trình điều khiển thẻ thông minh [Phiên bản mới nhất] thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Tải xuống trình điều khiển Box Z3x với Trình điều khiển thẻ thông minh [Phiên bản mới nhất] trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tải xuống trình điều khiển Box Z3x với Trình điều khiển thẻ thông minh [Phiên bản mới nhất]”

Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào khi kết nối Z3x Box với máy tính hoặc Z3x Box không phát hiện điện thoại, bạn cần cài đặt trình điều khiển USB Z3x đặc biệt và trình điều khiển thẻ thông minh. Vì vậy, chúng tôi ở đây với Trình điều khiển hộp Z3x и người lái xe Thẻ thông minh Z3x, mà bạn có thể tải xuống miễn phí để khắc phục những sự cố này. Chúng tôi cũng sẽ giải thích cách bạn có thể cài đặt trình điều khiển hộp Z3x trên máy tính của mình.

Mọi Người Cũng Xem   Khách thể nghiên cứu là gì?

Trình điều khiển Box Z3x là gì?

Nó là một bộ trình điều khiển bao gồm trình điều khiển cổng nối tiếp và trình điều khiển thẻ thông minh cho PC. Nó giúp phát hiện các thiết bị Samsung và LG khi sử dụng công cụ hộp Z3x để tùy chỉnh điện thoại của họ. Trình điều khiển được yêu cầu cho mọi thiết bị hoạt động như cầu nối giữa thiết bị và thiết bị.

Trình điều khiển Z3x Box có sẵn cho hầu hết các phiên bản Windows bao gồm Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows 11, Windows XP, v.v. Nếu bạn muốn sửa lỗi, bạn chắc chắn sẽ cần trình điều khiển này.

Các tính năng của trình điều khiển Box Z3x

 • Dễ dàng cài đặt: Dễ dàng cài đặt trình điều khiển nối tiếp và trình điều khiển thẻ thông minh trên bất kỳ PC Windows nào.
 • Hỗ trợ cho nhiều điện thoại thông minh:  Trình điều khiển Z3x Box giúp kết nối các thiết bị Samsung và LG khác nhau để tùy chỉnh thêm.
 • Kích thước nhỏ: kích thước Trình điều khiển rất nhỏ, khoảng 2MB, bao gồm trình điều khiển nối tiếp USB và trình điều khiển thẻ thông minh.
 • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành: trình điều khiển có sẵn cho hầu hết các hệ điều hành Windows sau Windows Vista.

Nền tảng được hỗ trợ:

 • Windows Vista (32 bit / 64 bit)
 • Windows XP (32 bit / 64 bit)
 • Windows 7 (32 bit / 64 bit)
 • Windows 8 (32 bit / 64 bit)
 • Windows 8.1 (32-bit / 64-bit)
 • Windows 10 (32-bit / 64-bit)
 • Windows 11 (32 bit / 64 bit)
Mọi Người Cũng Xem   Bí quyết để được mọi người yêu quý 2022 mới nhất - Suy ngẫm

Z3x Box Driver – Tải xuống

 • Z3x Samsung Tool Driver – Tải về
 • Z3x Samsung Tool Smart Card Driver – Tải về

Cách cài đặt trình điều khiển Z3x Box theo cách thủ công

Sau khi bạn đã tải xuống trình điều khiển Z3x Box và trình điều khiển thẻ thông minh, bạn cần cài đặt trình điều khiển một cách chính xác. Làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây để cài đặt trình điều khiển.

 1. Chuyển các trình điều khiển đã tải xuống vào máy tính của bạn. Giải nén tệp zip VER2.
 2. Kết nối tệp đính kèm Z3x đến PC bằng cáp.
 3. Nhấp chuột phải vào biểu tượng Windows và mở quản lý thiết bị hoặc tìm kiếm Trình quản lý thiết bị và mở nó.
 4. Trong Trình quản lý Thiết bị, hãy mở rộng ” Các thiết bị khác ‘.
 5. Nhấp chuột phải vào Cổng nối tiếp USB và chọn Cập nhật phần mềm trình điều khiển.
 6. Sau đó chọn Tìm trình điều khiển trên máy tính của tôi> Tôi sẽ chọn trình điều khiển từ danh sách trên máy tính của tôi.
 7. Trỏ đến Hiển thị Tất cả Thiết bị, nhấp vào Tiếp theo> Có đĩa> Duyệt qua. Tìm tệp ftdiport.inf trong thư mục VER2 được giải nén và nhấp vào Mở> OK.
 8. Bây giờ chọn “Serial Port Z3x Box” trong “Model” và nhấp vào “Next”.
 9. Thao tác này sẽ cài đặt trình điều khiển hộp Z3x trên máy tính của bạn. Nếu bạn đang cài đặt trình điều khiển thẻ thông minh, hãy làm theo hướng dẫn thêm.
 10. Chạy trình điều khiển Z3x và ứng dụng tải xuống thẻ thông minh và cài đặt trình điều khiển.
 11. Nó sẽ cài đặt trình điều khiển vào thư mục mặc định và giúp phát hiện các thiết bị.
Mọi Người Cũng Xem   Thông tin cần biết về VMI - VMI là gì?

Đây là cách bạn có thể dễ dàng cài đặt driver box Z3x trên PC chạy Windows của mình để khắc phục lỗi không phát hiện thiết bị.Các câu hỏi về z3x box là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê z3x box là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết z3x box là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết z3x box là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết z3x box là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về z3x box là gì


Các hình ảnh về z3x box là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về z3x box là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về z3x box là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment