Tăng tốc máy tính Win 7 – Máy tính win 7 bị chậm

Bài viết Tăng tốc máy tính Win 7 – Máy tính win 7 bị chậm thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Tăng tốc máy tính Win 7 – Máy tính win 7 bị chậm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tăng tốc máy tính Win 7 – Máy tính win 7 bị chậm”
Tăng tốc máy tính Win 7 – Máy tính win 7 bị chậm

Trang chủ / Tin tức / Tăng tốc máy tính Win 7 – Máy tính win 7 bị chậm

 • Tăng tốc máy tính Win 7 – Máy tính win 7 bị chậm SaiGon Computer image
 • Nhiều người dùng phàn nàn rằng máy tính của họ sau một thời gian sử dụng chậm kinh khủng, mỗi lần mở ứng dùng có khi mất đến 30s hoặc 1 phút. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học tập, làm việc, cũng như giải trí. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này

  1. Xoá các chương trình không cần thiết

  Đây chính là giải pháp ưu tiên hàng đầu, có những phần mềm bạn chỉ cài vào máy tính và chỉ sử dụng 1,2 lần sau đó không đụng tới nữa, nếu để nhiều phần mềm như vậy sẽ rất tốn tài nguyên của máy. Cần loại bỏ những chương trình này ngay. Để gỡ bỏ cũng rất đơn giản bạn Chọn Control Panel -> Programs -> Uninstall or change a program, tại đây bạn chọn những chương trình không cần thiết và xoá bỏ đi.

  2. Tắt các chương trình khởi động cùng Windows

  Quá nhiều chương trình khởi động cùng hệ điều hành dẫn đến máy tính chạy chậm là chuyện hiển nhiên. Hiểu được điều đó chúng ta cần tắt các chương trình không cần thiết. Để tắt các ứng dụng này bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Win + R -> qua tab Startup. Tại đây những ứng dụng nào không cần thiết bạn check bỏ sau đó nhấn Apply -> OK là xong

  tăng tốc máy tính win 7

  3. Chống phân mảnh ổ cứng

  Chống phân mảnh ổ cứng sẽ giúp cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn phần nào, chính vì vậy chúng ta cần phải lên lịch cho hệ điều hành tự chống phân mảnh ổ cứng. Bạn có thể sử dụng phần mềm có sẵn trên windows như Defragmente để làm điều này

  tăng tốc máy tính win 7

  4. Lựa chọn chế độ High Performance

  Chế độ High Performance sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh và mượt hơn khá nhiều, nhưng nếu bạn đang sử dụng pin thì không nên dùng tính năng này vì nó sẽ rất ngốn pin. Lựa chọn này phù hợp với việc bạn cắm sạc. Để sử dụng bạn Chọn Control Panel / System and Security / Power Options. Từ đây chọn Creat a power plan và Chọn High Performance.

  tăng tốc máy tính win 7

  5. Tắt Aero

  Aero sẽ giúp máy tính của bạn nhìn đẹp hơn rất nhiều, nhưng nó cũng rất tiêu tốn rất nhiều tài nguyên của máy tính. Chính vì vậy nếu máy tính của bạn có cấu hình yếu, thấp thì hãy loại bỏ tính năng này để giúp máy chạy ổn định hơn. Bạn nhấp chuột phải vào My Computer -> Properties -> Advanced system setting -> Advanced -> Setting. Tại đây bạn có thể chọn bỏ từ từ các hiệu ứng không cần thiết, cũng có thể chọn bỏ tất cả ở mục Adjust for best performance.

  tăng tốc máy tính win 7

  6. Nâng cấp máy tính

  Giải pháp cuối cùng đó chính là nâng cấp máy tính. Máy tính của bạn đã quá lâu, đã “già yếu” chính vì vậy việc nâng cấp máy tính là không thể tránh khỏi. Các linh kiện thường hay được người dùng nâng cấp như là Ram, ổ cứng SSD, CPU bạn thấy máy tính thấy hoặc cần gì thì nâng cấp lên.

  Khả năng nâp cấp máy tính lên để chạy là phương án tối ưu nhất để đáp ứng yêu cầu của bạn, nhưng đây là chi phí cũng khá cao. Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa chữa laptop uy tín của công ty Sài Gòn Computer của chúng tôi.


  9.0 38 10 0

  Bình chọn của bạn

  0/10

  Đánh giá 9.0 từ 38 thành viên


Cứu dữ liệu ổ cứngCó thể bạn thích ?

Hơi thở cuối - Thái Vũ FapTV
MC đám cưới bá đạo nhất Việt Nam
Đổi chiếc áo mưa lấy chiếc xe SH

Thủ thuật máy tính
Các câu hỏi về tại sao máy tính chạy chậm win 7


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao máy tính chạy chậm win 7 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao máy tính chạy chậm win 7 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao máy tính chạy chậm win 7 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao máy tính chạy chậm win 7 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao máy tính chạy chậm win 7


Các hình ảnh về tại sao máy tính chạy chậm win 7 đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về tại sao máy tính chạy chậm win 7 tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về tại sao máy tính chạy chậm win 7 từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment