Hướng dẫn đổi tên cho tài khoản Liên Quân Mobile miễn phí

Bài viết Hướng dẫn đổi tên cho tài khoản Liên Quân Mobile miễn phí thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn đổi tên cho tài khoản Liên Quân Mobile miễn phí trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn đổi tên cho tài khoản Liên Quân Mobile miễn phí”

Đánh giá về Hướng dẫn đổi tên cho tài khoản Liên Quân Mobile miễn phí


Xem nhanh

Cùng chủ đề với Liên Quân Mobile:

Dù đã có mặt trên thị trường game khá lâu cũng như sở hữu lượng người chơi đông nhất Việt Nam nhưng đến giờ vẫn còn không ít người mới bắt đầu biết đến Liên Quân Mobile.

Cũng như bao mọi tân thủ khác, họ cũng thiếu những kiến thức cơ bản về trò chơi và phổ biến nhất là việc đổi tên cho tài khoản.

Khi mới bắt đầu tham gia vào game, Liên Quân Mobile sẽ hỗ trợ cho tất cả tài khoản một lần đặt tên miễn phí. Tên tài khoản cũng sẽ hiển thị trên đầu các con tướng khi bạn tham gia vào bản đồ chiến đấu.

Nếu sau này bạn không hài lòng thì vẫn có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, không bị giới hạn số lần nhưng bắt buộc phải có vật phẩm Thẻ đổi tên.

Hướng dẫn sử dụng Thẻ đổi tên

Thông thường, mỗi cái Thẻ đổi tên sẽ được bán trong mục SHOP > Vật phẩm với giá là 90 Quân Huy tương đương khoảng 70.000VND tiền nạp.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao người miền nam lại hát giọng bắc

Quả thật không hề rẻ chút nào, chưa kể nếu bạn tài khoản của bạn đã đổi tên nhiều lần thì những lần đổi tên tiếp theo sẽ tốn nhiều Thẻ đổi tên hơn.

  • Nếu muốn tiết kiệm bạn nên xem các hoạt động nhận thẻ đổi tên được chia sẻ ở dưới.
Thẻ đổi tên được bán trong Cửa hàng với giá rất đắt
Thẻ đổi tên được bán trong Cửa hàng với giá rất đắt
  • Ví dụ lần đầu tiên là 1 thẻ thì lần sau là 2….cứ thế tăng dần.

Cách sử dụng Thẻ đổi tên rất đơn giản, sau khi nhận được bạn chỉ cần mở Túi đồ rồi tìm nó ở tab Vật phẩm và chọn Sử dụng.

Thẻ đổi tên không có hạn sử dụng, khi nhận được sẽ xuất hiện trong Túi đồ ở tab Vật phẩm
Thẻ đổi tên không có hạn sử dụng, khi nhận được sẽ xuất hiện trong Túi đồ ở tab Vật phẩm

Sau đó bạn hãy nhập tên mới cần đặt – tối đa 12 ký tự và bấm OK để hoàn tất. Để tên được gây chú ý hơn, nhiều người thường sáng tạo bằng ký tự đặc biệt.

Nếu bạn cũng yêu thích kiểu đặt tên như vậy thì mình xin chia sẻ ứng dụng tạo tên nhân vật game bằng ký tự đặc biệt cực đẹp.

Đặt tên mới cho tài khoản Liên Quân Mobile của bạn, mỗi lần sẽ tốn số lượng Thẻ đổi tên khác nhau
Đặt tên mới cho tài khoản Liên Quân Mobile của bạn, mỗi lần sẽ tốn số lượng Thẻ đổi tên khác nhau

Các hoạt động nhận Thẻ đổi tên

Chính vì giá bán cũng Thẻ Đổi Tên rất đắt, nên nếu nhu cầu của bạn không cần gấp thì mình khuyên không nên mua trực tiếp. Thay vào đó hãy nhận nó như một phần thưởng từ các hoạt động, sự kiện mà Liên Quân Mobile tổ chức sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Tuy nhiên trong những năm gần đây Liên Quân Mobile đã hạn chế các hoạt động, sự kiện có phần thưởng Thẻ Đổi tên miễn phí. Ngoài ra phần thưởng của mỗi sự kiện cũng thường xuyên bị thay đổi theo đợt, bạn cần theo dõi mới nắm bắt kịp.

Mọi Người Cũng Xem   inner city

Dưới đây là một số hoạt động có thể nhận Thẻ đổi tên nhưng không thể là 100% miễn phí đâu nhé.

1. Sổ sứ mệnh

Sổ sứ mệnh là tính năng tốt nhất mà bạn nên đầu tư. Chỉ với khoảng 200 Quân Huy để kích hoạt, chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ tích kinh nghiệm lên cấp cho Sổ… thì chắc chắn bạn sẽ là chủ nhân sở hữu hàng loạt trang phục, tướng cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác trong đó có Thẻ đổi tên.

Trung bình mỗi mùa Sổ sứ mệnh cung cấp từ 2-3 Thẻ đổi tên. Ngoài ra khi Sổ sứ mệnh đạt cấp 60, tính năng Vòng quay sứ mệnh sẽ được mở và tại đây bạn cũng có thêm cơ hội nhận được Thẻ đổi tên nữa đây.

Chỉ cần 200 Quân huy và nhận ít nhất 2 Thẻ đổi tên cũng khá là hời so với việc bạn mua trong của hàng với giá 90 Quân huy/cái rồi phải không nào.

2. Sự kiện hàng tháng

Không còn như lúc trước, gần đây các sự kiện hàng tháng mà Liên Quân Mobile tổ chức trong game nhận được khá ít Thẻ đổi tên. Thậm chí có những mùa hầu như không thấy vật phẩm này trong danh sách phần thưởng.

Điều này hơi tiếc. Nhưng các bạn cứ chăm chỉ theo dõi các hoạt động nhé, đừng bỏ lỡ vì biết đâu những sự kiện sắp tới game lại cho Thẻ đổi tên thì sao. Hơn nữa những sự kiện tháng này rất dễ thực hiện, tuy ít nhưng cơ hội nhận được Thẻ đổi tên miễn phí là rất cao.

3. Vẽ bùa

So với việc mua Thẻ đổi tên ở Cửa hàng thì đem Quân Huy nướng vào tính năng Vẽ bùa còn có ý nghĩa hơn. Không chỉ có cơ hội trúng Tướng, Trang phục hiếm… mỗi đợt tính năng Vẽ bùa đều có một loại vật phẩm riêng.

Bạn có thể tích lũy chúng để đổi những thứ giá trị hơn trong đó có Thẻ đổi tên tại khu vực Shop quy đổi.

4. Vòng quay đá quý

Không phải đợt nào Vòng quay đá quý cũng có Thẻ đổi tên. Nếu bạn cảm thấy các phần thưởng trong Vòng quay đá quý đợt này không đủ hấp dẫn thì hãy tích lũy Ruby để chờ đợt sau.

Mọi Người Cũng Xem   Hệ số giá trị sổ sách/giá trị thị trường (Book-To-Market Ratio) là gì?

Chỉ với 120 Ruby (đợt giảm giá dài hạn) hoặc 200 Ruby, bạn sẽ có 1 lượt tham gia Vòng quay may mắn. Mặc dù tỷ lệ trúng Thẻ đổi tên hơi thấp nhưng đây là miễn phí mà. Ruby có thể nhận được từ rất nhiều hoạt động mà không cần nạp tiền.

5. Giftcode từ gói cước chơi game

Cách đây khá lâu thì nhà mạng Viettel đã hợp tác cùng Garena cho ra những gói cước 3G, 4G chơi Liên Quân miễn phí không giới hạn chỉ từ 2000đ/ngày đến 20.000đ/tháng.

Không chỉ vậy, khi dịch vụ này được duy trì mỗi bạn sẽ nhận được 1 giftcode với một trong số các phần thưởng ngẫu nhiên, trong đó có cả Thẻ đổi tên nữa đấy. Chi tiết về dịch vụ bạn tham khảo bài Các gói cước 4G chơi Liên Quân Mobile của Viettel.

Trên là 4 hoạt động cung cấp Thẻ đổi tên trong Liên Quân Mobile. Trong đó tính năng Sổ sứ mệnh là tuyệt vời nhất. Bạn có thấy vậy không nào? Bạn còn biết tính năng nào có phần thưởng Thẻ đổi tên nữa? Chia sẻ cho mọi người cùng biết qua phần bình luận dưới nhé.Các câu hỏi về tên tài khoản liên quân là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tên tài khoản liên quân là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tên tài khoản liên quân là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tên tài khoản liên quân là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tên tài khoản liên quân là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tên tài khoản liên quân là gì


Các hình ảnh về tên tài khoản liên quân là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về tên tài khoản liên quân là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về tên tài khoản liên quân là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author