Terms and conditions là gì?

Bài viết Terms and conditions là gì? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Terms and conditions là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Terms and conditions là gì?”

Đánh giá về Terms and conditions là gì?


Xem nhanh

Mục lục bài viết

Terms and conditions là cụm từ xuất hiện khá thường xuyên trên các trang mạng xã hội hay ứng dụng hiện nay. Tuy nhiên, không phả ai cũng hiểu được nghĩa cũng như những quy định, khái niệm xung quanh cụm từ đó.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung liên quan đến vấn đề: Terms and conditions là gì?

Terms and conditions là gì?

Terms and conditions được dịch từ tiếng Anh có nghĩa là Điều khoản dịch vụ. Điều khoản dịch vụ là các thỏa thuận pháp lý giữa nhà cung cấp dịch vụ và người muốn sử dụng dịch vụ đó. Người đó phải đồng ý tuân theo các điều khoản dịch vụ để sử dụng dịch vụ được cung cấp. Điều khoản dịch vụ cũng có thể chỉ là một tuyên bố từ chối trách nhiệm, đặc biệt là về sử dụng trang web.

Một số Terms and conditions phổ biến của các website lớn hiện nay

Để giúp Quý độc giả hiểu rõ hơn Terms and conditions là gì? chúng tôi chia sẻ một số điều khoản dịch vụ phổ biến hiện nay:

Thứ nhất: Điều khoản dịch vụ của Google Drive

Khi vào phần Điều khoản dịch vụ của Google Drive bạn sẽ thấy hiển thị các điều khoản, cụ thể:

Mọi Người Cũng Xem   "công trạng" là gì? Nghĩa của từ công trạng trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

“Việc bạn sử dụng Google Drive có nghĩa là bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ.

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản thông qua cơ quan, trường học hoặc nhóm khác, các điều khoản có thể được áp dụng dựa trên thỏa thuận của tổ chức bạn với Google.

Các chính sách khác:

– Chính sách đối với hành vi sai trái.

– Chính sách quyền riêng tư của Google.

Điều khoản dịch vụ ảnh hưởng đến tôi như thế nào?

Theo Điều khoản dịch vụ của chúng tôi, “Bạn vẫn có mọi quyền sở hữu trí tuệ mà bạn nắm giữ trong nội dung đó. Nói tóm lại, những gì thuộc về bạn vẫn là của bạn”.

Chúng tôi không yêu cầu quyền sở hữu đối với bất kỳ nội dung nào của bạn, bao gồm mọi văn bản, dữ liệu, thông tin và tệp mà bạn tải lên, chia sẻ hoặc lưu trữ trong tài khoản Drive của bạn. Điều khoản dịch vụ của chúng tôi nhằm mục đích giúp chúng tôi cũng cấp cho bạn các dich vụ bạn muốn vì vậy, nếu bạn quyết định chia sẻ một tài liệu với ai đó hoặc muốn mở tài liệu đó trên một thiết bị khác, chúng tôi có thể cung cấp chứng năng đó.

– Bạn kiểm soát việc ai có thể truy cập các tệp của bạn trong Drive. Chúng tôi sẽ không chia sẻ tệp và dữ liệu của bạn với người khác trừ trường hợp mô trả trong Chính quyền riêng tư của chúng tôi.

+ Chúng tôi sẽ không thay đổi một Tài liệu riêng tư thành Tài liệu công khai.

+ Chúng tôi sẽ không sử dụng một Tài liệu riêng tư cho các chiến dịch tiếp thị hoặc quảng cáo.

+ Chúng tôi sẽ chỉ giữ dữ liệu của bạn miễn là bạn yêu cầu chúng tôi giữ dữ liệu đó.

– Bạn có thể mang theo dữ liệu nếu chọn ngừng sử dụng Google Drive”.

Mọi Người Cũng Xem   Công trình giao thông là gì - Xây dựng công trình giao thông bao gồm những gì? - Công Ty TNHH Kỹ Thuật Và Thương Mại Hiệp Phước

Thứ hai: Điều khoản dịch vụ Facebook

Điều khoản dịch vụ trên website của Facebook, cụ thể:

“- Tiêu chuẩn cộng đồng:

Những nguyên tắc này quy định về các tiêu chuẩn của chúng tôi đối với nội dung bạn đăng và hoạt động của bạn trên Facebook cũng như các sản phẩm khác của Facebook.

– Điều khoản thương mại:

Các diều khoản này sẽ áp dụng nếu bạn cũng truy cập hoặc sử dụng sản phẩm của chúng tôi cho bất kỳ mục đích thương mại hoặc kinh doanh nào, bao gồm quảng cáo, vận hành ứng dụng trên nền tảng của chúng tôi, sử dụng các dịch vụ đo lường của chúng tôi, quản lý một nhóm hoặc Trang cho doanh nghiệp hay bán hàng hóa/dịch vụ.

– Chính sách quảng cáo:

Các chính sách này xác định những loại nội dung quảng cáo mà các đối tác được phép quảng cáo trên Sản phẩm của Facebook.

– Điều khoản về quảng cáo tự phục vụ:

Những điều khoản này áp dụng khi bạn sử dụng giao diện quảng cáo tự phục vụ để tạo, gửi hoặc phân phối hoạt động/nội dung quảng cáo, thương mại hay được tài trợ nào khác.

– Chính sách về Trang, Nhóm và Sự kiện:

Các nguyên tắc này áp dụng nếu bạn tạo hoặc quản lý Trang, Nhóm hay sự kiện trên Facebook hoặc nếu bạn sử dụng Facebook để truyền đạt/quản lý quảng cáo.

– Chính sách nền tảng của Facebook:

Các nguyên tắc này quy định về những chính sách áp dụng cho việc bạn sử dụng Nề tảng của chúng tôi (ví dụ: dành cho nhà phát triển hoặc nhà điều hành ứng ụng Nề tảng, trang web hoặc nếu bạn sử dụng plugin xã hội).

– Điều khoản thanh toán dành cho nhà phát triển:

Các điều khoản này áp dụng cho nhà phát triển ứng dụng dùng tính năng Thanh toán trên Facebook.

– Điều khoản thanh toán dành cho cộng đồng:

Mọi Người Cũng Xem   AutocCad 2D và 3D là gì

Các điều khoản này áp dụng cho những khoản thanh toán được thực hiện trên hoặc thông qua Facebook.

– Chính sách thương mại:

Các nguyên tắc này quy định về những chính sách áp dụng khi bạn bán sản phẩm và dịch vụ trên Facebook.

– Tài nguyên thương hiệu Facebook:

Các nguyên tắc này quy định về những chính sách áp dụng cho việc sử dụng nhãn hiệu hàng hóa, logo và ảnh chụp màn hình của Facebook.

– Nguyên tắc về âm nhạc:

Các nguyên tắc này quy định về những chính sách áp dụng nếu bạn đăng hoặc chia sẻ nội dung có nhạc trên Facebook.

– Các chính sách của Live:

Những chính sách này áp dụng cho mọi nội dung phát trực tiếp trên Facebook Live.

Như vậy, chúng tôi đã trình bày một số thông tin về Terms and conditions là gì? Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã trình bày một số ví dụ về Terms and conditions trên thực tế hiện nay, đó là Điều khoản dịch vụ của hai trang web lớn và được sử dụng hết sức rộng rãi trong thực tiễn.Các câu hỏi về term and condition là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê term and condition là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết term and condition là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết term and condition là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết term and condition là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về term and condition là gì


Các hình ảnh về term and condition là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về term and condition là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về term and condition là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author