Tin Khuyến Mãi Và Ưu Đãi Hấp Dẫn Tại CGV Cinemas Việt Nam – NHẬP HỘI U22

Bài viết Tin Khuyến Mãi Và Ưu Đãi Hấp Dẫn Tại CGV Cinemas Việt Nam – NHẬP HỘI U22 thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Tin Khuyến Mãi Và Ưu Đãi Hấp Dẫn Tại CGV Cinemas Việt Nam – NHẬP HỘI U22 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tin Khuyến Mãi Và Ưu Đãi Hấp Dẫn Tại CGV Cinemas Việt Nam – NHẬP HỘI U22”

Đánh giá về Tin Khuyến Mãi Và Ưu Đãi Hấp Dẫn Tại CGV Cinemas Việt Nam – NHẬP HỘI U22


Xem nhanh

 

Khách hàng có độ tuổi từ 12 – 22 (trước ngày sinh nhật lần thứ 23) nhanh chóng nhập hội CGV U22 để nhận ngay ưu đãi đồng giá vô cùng hấp dẫn:

– 45.000 VNĐ – 55.000 VNĐ – 65.000 VNĐ/ 1 vé 2D (*)

– 74.000 VNĐ / 1 nước + 1 bắp

– 87.000 VNĐ / 2 nước + 1 bắp

Điều kiện áp dụng:

– Áp dụng cho tất cả các suất chiếu từ Thứ 2 đến Thứ 6 (bao gồm Happy Day, Culture Day và Lateshow)

Mọi Người Cũng Xem   Thuốc cường dương GPO Sidegra 100mg, Hộp 4 viên

– Áp dụng trực tiếp tại quầy (Không áp dụng cho đặt vé online) khi xuất trình thẻ U22, Member/VIP/VVIP hoặc App và CMND/ thẻ HSSV (chính chủ)

– Thẻ thành viên U22 + số CMND/Thẻ HSSV tương ứng với số vé muốn mua khi thực hiện giao dịch tại quầy bán vé VÀ khu vực soát vé trước khi vào phòng chiếu.

– Giá vé chưa bao gồm phụ thu ghế Sweetbox

– Giá vé không áp dụng cho các Suất Chiếu Sớm, Suất Chiếu Đặc Biệt Và Lễ Tết cũng như các ngày nghỉ bù Lễ Tết theo quy định của pháp luật.

– Giá vé không áp dụng cho định dạng 3D và các phòng chiếu đặc biệt (4DX, IMAX, GOLDCLASS, L’amour, ScreenX, Starium, Premium, Cine & Forêt)

– Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của CGV và đối tác

– CGV có quyền từ chối khách hàng vào rạp trong trường hợp khách hàng xuất trình vé không đúng độ tuổi quy định chương trình.

(*) Ưu đãi 45.000 VND/ 1 vé 2D chỉ áp dụng tại các rạp CGV bên dưới: – CGV Vincom Sóc Trăng(*) Ưu đãi 50.000 VND/ 1 vé 2D chỉ áp dụng tại các rạp CGV bên dưới: – CGV Vincom Vị Thanh- CGV Vincom Trà Vinh- CGV Vincom Rạch Giá- CGV BigC Nha Trang- CGV Vincom Lạng Sơn- CGV Vincom Sơn La

(*) Ưu đãi 55.000 VND/ 1 vé 2D áp dụng tại rạp CGV Satra Củ Chi và các rạp CGV tại các tỉnh thành ngoại trừ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao nước mắm có mùi? cách xử lý nước mắm có mùi hiệu quả

(*) Ưu đãi 65.000 VND/ 1 vé 2D áp dụng tại rạp CGV Vincom Đà Nẵng các rạp CGV tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai (không bao gồm CGV Satra Củ Chi)

Tải app CGV để đặt vé chọn chỗ sớm hơn, nhanh hơn:

– Tải CGV Cinemas cho iOS

– Tải CGV Cinemas cho AndroidCác câu hỏi về thẻ u22 cgv áp dụng như thế nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thẻ u22 cgv áp dụng như thế nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thẻ u22 cgv áp dụng như thế nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thẻ u22 cgv áp dụng như thế nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thẻ u22 cgv áp dụng như thế nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! [add_mota]

Các Hình Ảnh Về thẻ u22 cgv áp dụng như thế nào


Các hình ảnh về thẻ u22 cgv áp dụng như thế nào đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về thẻ u22 cgv áp dụng như thế nào tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về thẻ u22 cgv áp dụng như thế nào từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author