lộ trình ôn thi world scholars cup

Bài viết lộ trình ôn thi world scholar’s cup thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu lộ trình ôn thi world scholar’s cup trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “lộ trình ôn thi world scholar’s cup”

Đánh giá về lộ trình ôn thi world scholar’s cup


Xem nhanh

World Scholar’s Cup là cuộc thi Học thuật Quốc tế  dành cho các bạn học sinh từ 8-18 tuổi. Mỗi năm, cuộc thi thu hút sự tham gia của hàng chục ngàn học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Sau 12 năm tổ chức, World Scholar’s Cup (WSC) được coi như một trong những cuộc thi học thuật Quốc tế lớn nhất dành cho học sinh phổ thông trên toàn thế giới có cơ hội thể hiện bản lĩnh của mình. Không chỉ đơn giản là một cuộc thi học thuật, WSC còn mang đến cho học sinh cơ hội được:

  • Kết nối toàn cầu: Các con được giao lưu, học hỏi, và kết bạn với nhiều học sinh tài năng đến từ 50 quốc gia trên toàn thế giới
  • Cơ hội “vàng” cho hành trình săn học bổng du học: Huy chương của WSC luôn được các trường đại học hàng đầu Thế Giới như Mỹ, Anh, Đức, Canada … đánh giá cao khi xét tuyển
  • Trau dồi các kỹ năng: Qua việc tranh luận, các con được trau dồi những kỹ năng cần có của một nhà lãnh đạo tương lai như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, tranh biện và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh ở trình độ cao
  • Mở rộng kiến thức trên nhiều lĩnh vực: Thông qua quá trình tra cứu, tìm hiểu, đánh giá và tổng hợp thông tin để đưa ra những luận điểm đúng đắn, các con được mở rộng kiến thức nhờ những vấn đề xã hội đầy hấp dẫn từ WSC
Mọi Người Cũng Xem   Những điều cấm kỵ khi mang thai
Cùng GPA chinh phục World Scholar’s Cup

Từ năm 2017, GPA đã bắt đầu đào tạo nhiều nhóm học sinh đi thi World Scholar’s Cup và đạt được những thành tích nhất định (50 huy chương vàng, 68 huy chương bạc, 4 cúp vàng).

Năm 2018, tất cả các đội thi do GPA đào tạo đều vượt qua vòng Regional, mang về 765 huy chương với 321 huy chương vàng và cúp. Trong đó, 21 bạn đã xuất sắc giành được tấm vé vàng đến Đại học Yale để tham dự vòng 3 – Tournament of Champions.

Năm 2019, chỉ tính riêng Hanoi Round các học giả nhí của GPA đã mang về 814 huy chương vàng và bạc, cùng với 48 cúp vàng. Đặc biệt, trong 16 gương mặt có phần Debate xuất sắc nhất được mời lên Debate Showcase, có tới 5 học sinh đến từ các đội thi của GPA English.

Trong hơn 4 năm dạy chương trình World Scholar’s Cup, điều mà GPA cảm thấy tự hào nhất là: truyền cho “những học giả nhí” niềm đam mê khám phá kiến thức, tư duy nghiên cứu, sự tự tin nói lên quan điểm của chính và tinh thần teamwork mạnh mẽ. Chúng tôi tin WSC là sân chơi thú vị và đáng để học sinh thử thách bản thân. Hãy tham gia chinh phục đấu trường học thuật Quốc tế 2021 cùng GPA nhé!

Điểm đặc biệt của lộ trình

TỔ CHỨC THI MÔ PHỎNG

Xuyên suốt lộ trình, GPA tổ chức nhiều buổi thi mô phỏng giúp học sinh làm quen với không khí, hình thức thi đấu từ đó, định hình được mình cần chuẩn bị gì cho cuộc thi.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN KINH NGHIỆM

Giáo viên của GPA đều có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm luyện thi World Scholar’s Cup.

LỘ TRÌNH ÔN THI WORLD SCHOLAR’S CUP

  • Thuyết trình – Tranh biện
  • Advanced Reading & Writing – Đọc & Viết Nâng Cao
  • WSC Intro – Ôn luyện tổng quan 6 môn thi
  • WSC Training – Ôn luyện kiến thức theo chủ đề năm

* Lưu ý: Đây là lộ trình cơ bản, chương trình sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với từng học sinh

GPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí


Các câu hỏi về the world scholar’s cup là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê the world scholar’s cup là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết the world scholar's cup là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết the world scholar's cup là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết the world scholar's cup là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Lưu ý khi chống thấm móng nhà trong xây dựng - TBox Việt Nam

Các Hình Ảnh Về the world scholar’s cup là gì


Các hình ảnh về the world scholar’s cup là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về the world scholar’s cup là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về the world scholar’s cup là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author