Thép chịu mài mòn Hardox 400 là gì?

Bài viết Thép chịu mài mòn Hardox 400 là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Thép chịu mài mòn Hardox 400 là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Thép chịu mài mòn Hardox 400 là gì?”

Mô tả sản phẩm chung

Hardox 400 là thép chống mài mòn với độ cứng danh nghĩa 400 HBW. Các ứng dụng điển hình là các thành phần và cấu trúc chịu mài mòn. Để biết thêm thông tin về các ứng dụng, hãy xem www.songnaminox.com.


Kích thước có sẵn
Hardox 400 có độ dày từ 3 – 130 mm. Hardox 400 có chiều rộng lên đến 3350 mm vàdài tới 14630 mm. Đối với chiều rộng ≤ 1600 mm và độ dày từ 3 đến 8 mm chiều rộng ưa thích là 1500 hoặc 1600 mm. Chiều rộng thông dụng tại thị trường Việt Nam với tấm thép chịu mài mòn Hardox 400 là 1500mm hoặc 2000 mm

Chiều dài thông dụng tại thị trường Việt Nam với tấm thép chịu mài mòn Hardox 400 là 3000mm hoặc 6000 mm

Tính chất cơ học

Độ cứng Brinell, HBW, theo EN ISO 6506-1, trên bề mặt nghiền 0,5 – 3 mm bên dưới bề mặt. Ít nhất một mẫu thử cho mỗi nhiệt và 40 tấn. Độ dày vật liệu danh nghĩa sẽ không lệch quá ± 15 mm so với mẫu thử.

Các tấm được làm cứng đến tối thiểu 90% độ cứng bề mặt tối thiểu được bảo đảm.

Dung sai 

-Thông tin chung của SSAB Strenx, Hardox, Armox và Toolox-UK tại www.songnaminox.com. Độ dày Dung sai theo độ chính xác độ dày của SSAB AccuRollTech. 

– AccuRollTech đáp ứng các yêu cầu của EN 10029 loại A, nhưng cung cấp dung sai hẹp hơn.

 – Chiều rộng ≤ 1600 mm và độ dày 3 – 8 mm phù hợp với EN 10051. Dung sai chặt chẽ hơn theo yêu cầu. Chiều dài và chiều rộng Theo chương trình kích thước của SSAB. 

– Dung sai theo tiêu chuẩn hoặc dung sai của nhà máy của SSAB phù hợp với EN 10029. 

– Chiều rộng ≤ 1600 mm và độ dày từ 3 – 8 mm phù hợp với EN 10051. Dung sai chặt chẽ hơn theo yêu cầu. Hình dạng Dung sai theo EN 10029. 

– Chiều rộng ≤ 1600 mm và độ dày 3 – 8 mm theo EN 10051. Độ phẳng Dung sai theo dung sai phẳng của SSAB hạn chế hơn EN 10029 Loại N (loại thép L). 

– Chiều rộng ≤ 1600 mm và độ dày 3 – 8 mm phù hợp với yêu cầu của EN 10051 nhưng cung cấp dung sai hẹp hơn. Thuộc tính bề mặt Theo EN 10163-2, Lớp A Lớp 1.

Mọi Người Cũng Xem   Rủi ro tín dụng (Credit risk) là gì? Mối liên hệ với lãi suất

Tình trạng giao hàng

Tình trạng giao hàng là Q hoặc QT (Quenched hoặc Quenched và Tempered). Các tấm được cung cấp với các cạnh cắt hoặc cắt nhiệt. Các cạnh máy nghiền không được phân biệt có sẵn theo thỏa thuận. Chiều rộng ≤ 1600 mm và độ dày 3 – 8 mm được phân phối dưới dạngcắt theo chiều dài với bề mặt cán và các cạnh của máy nghiền theo tiêu chuẩn. Cắt cạnh là một lựa chọn. Độ dày trên 80 mm là màu đỏ giống với cạnh của máy nghiền theo tiêu chuẩn.

Chế tạo và các khuyến nghị khác
Hàn, uốn và gia công
Hardox 400 không dùng để xử lý nhiệt. Nó đã thu được các tính chất cơ học của nó bằng cách dập tắt và khi cần thiết bằng phương pháp ủ tiếp theo. Các đặc tính của điều kiện phân phối không thể được giữ lại sau khi tiếp xúc với nhiệt độ vượt quá 250ºC.Phải thận trọng khi sử dụng các biện pháp phòng ngừa sức khỏe và an toàn khi hàn, cắt, mài hoặc làm việc khác trên sản phẩm này. Mài, đặc biệt là các tấm phủ sơn lót, có thể tạo ra bụi có nồng độ hạt cao.Các câu hỏi về thép hardox là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thép hardox là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thép hardox là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thép hardox là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thép hardox là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Bộ xả đá tủ lạnh là gì? Bộ xả đá tủ lạnh giá bao nhiêu?

Các Hình Ảnh Về thép hardox là gì


Các hình ảnh về thép hardox là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về thép hardox là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về thép hardox là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment