[ Thông tin Creepypasta] Thông tin về Proxy của Slenderman – Proxy Là Gì?

Bài viết [ Thông tin Creepypasta] Thông tin về Proxy của Slenderman – Proxy Là Gì? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu [ Thông tin Creepypasta] Thông tin về Proxy của Slenderman – Proxy Là Gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “[ Thông tin Creepypasta] Thông tin về Proxy của Slenderman – Proxy Là Gì?”
 
Proxy là từ dùng để chỉ những người phục vụ cho Slender Man, là những người (hoặc thực thể) chịu sự kiểm soát hoặc ảnh hưởng của Slender Man. Họ được cho là những người làm những 'công việc tay chân' cho ông chủ của mình (tạo/thủ tiêu bằng chứng, làm video, tác động đến nạn nhân,...)
Một vài điều cần lưu ý:
- Từ "Proxy" dùng để chỉ những hầu cận của Slender Man không thể được áp dụng cho bất kì nhân vật nào trong series Marble Hornets, vì nhân vật phản diện trong series trên không phải là Slender Man mà là một nhân vật dựa trên Slender Man, có tên là "The Operator"→ theo cốt truyện gốc (canon), Masky và Hoodie không hề phục vụ cho Slender Man.
- Nhân vật Kind Von Der Ritter từ series DarkHarvest00 ARG cũng không phải là Proxy của Slender Man; anh ta thờ phụng Slender Man và muốn được trở thành một Proxy nhưng lại không được chọn và không thật sự có mối liên hệ gì với Slender Man.


Các câu hỏi về proxy là gì trong creepypasta


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê proxy là gì trong creepypasta hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết proxy là gì trong creepypasta ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết proxy là gì trong creepypasta Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết proxy là gì trong creepypasta rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Nguyên nhân nằm nệm bị đau lưng không phải ai cũng biết

Các Hình Ảnh Về proxy là gì trong creepypasta


Các hình ảnh về proxy là gì trong creepypasta đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về proxy là gì trong creepypasta tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về proxy là gì trong creepypasta từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment