Tiểu sử diễn viên Lê Bửu Đa

Bài viết Tiểu sử diễn viên Lê Bửu Đa thuộc chủ đề Người công chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Lê Bửu Đa sinh năm 1989, là gương mặt quen thuộc trong các vai diễn phim truyền hình, ngoài ra anh còn là diễn viên tại các sân khấu kịch nói TP.HCM.

Le Buu Da

Với gương mặt điển trai và thân hình đẹp anh thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh đóng phim anh còn một đam mê khác đó là bộ môn xe đạp không phanh chính thức du nhập vào Việt Nam. Là người có sở thích khám phá và tìm hiểu các bộ môn thể thao mới, Bửu Đa bị thu hút bởi cảm giác mới lạ khi đạp một chiếc xe không dùng phanh mà phải sử dụng các kĩ thuật cá nhân để điều khiển xe dừng lại.

Lê Bửu Đa cùng với Bảo Kun và Hồ Bích Trâm xuất sắc giành ngôi vị quán quân của chương trình “Cùng nhau tỏa sáng 2016”. Sau khi kết thúc chương trình, chàng diễn viên họ Lê này đã có những định hướng rõ ràng cho mình trong thời gian hoạt động nghệ thuật sắp tới. Theo đó, Lê Bửu Đa theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và muốn đánh dấu và phát triển mình trong lĩnh vực này.

Vốn được đào tạo bài bản và chính quy tại trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Tp.HCM đã có nền tảng vững chắc về việc diễn xuất. Bên cạnh đó, những thử thách và va chạm của nghề đã giúp Bửu Đa thêm phần trưởng thành, nhiệt huyết hơn với nghề. Ít ai biết rằng, trước khi giành được giải thưởng quán quân “Cùng nhau tỏa sáng 2016”, Lê Bửu Đa cũng đã thi khá nhiều cuộc thi như: “Cười xuyên Việt”, “Thách thức danh hài” và những gameshow khác. Anh còn là diễn viên của sân khấu kịch Idecaf – một trong những sân khấu lớn tại Tp.HCM hiện nay.

Mọi Người Cũng Xem   Diễn viên Đinh Y Nhung

lê bửu đabảo kun


Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment