Tiểu sử diễn viên Phan Minh Huyền – Tạp chí hoatuoibattu.vn

Bài viết Tiểu sử diễn viên Phan Minh Huyền – Tạp chí hoatuoibattu.vn thuộc chủ đề Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Diễn viên Phan Minh Huyền hay còn gọi là Huyền Lizzie là nữ diễn viên trẻ được nhiều người biết đến khi cô tham gia vào phim “ Lời thú nhận của Eva”. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đầy đủ và thú vị nhất các thông tin về diễn viên xinh đẹp Huyền Lizzie này.

Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) sinh vào ngày 12-6-1990 ở tại Thành phố Hà Nội, của nước Việt Nam. Cô sinh ra thuộc cung Song Tử, cô cầm tinh con ngựa (Canh Ngọ năm 1990). Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) được xếp hạng nổi tiếng vào thứ 868 ở trên thế giới và đứng thứ 38 ở trong danh sách những Hot girl nổi tiếng. Chiều cao của Huyền Lizzie là 1m64.

Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) là một trong các hot girl đời đầu xinh đẹp tại Hà Nội. Minh Huyền đã từng được lọt vào Top 5 Miss Teen năm 2009, cô đã giành được danh hiệu diễn viên xuất sắc nhất ở trong cuộc thi Idifirent, cô là người mẫu ảnh cho rất nhiều tờ báo teen. Cô còn khá nổi tiếng với vai trò là một diễn viên của của khá nhiều bộ phim thần tượng. Hiện nay thì Minh Huyền là thành viên trong nhóm La Passione. Cô là người mẫu ở trên Xóm nhiếp ảnh. Lizzie là chủ của một cửa hàng thời trang Lizzie Boutique.

Mọi Người Cũng Xem   Trần Bảo Sơn là ai? Chồng cũ Trương Ngọc Ánh, là diễn viên, nhà sản xuất phim và doanh nhân có tiếng

Thành tích

-12 năm liền cô đã đạt được danh hiệu học sinh giỏi.

– Cô là học sinh duy nhất của trường cấp 3 đã giành được giải Hoa Trạng Nguyên dành cho những học sinh xuất sắc.

-Miss Teen năm 2009: được Top 5

-Cô đạt được học bổng toàn phần của trường Đại học Griggs (nước Mỹ)

-Idifirent: Giải diễn viên xuất sắc nhất

-Cái tôi khác biệt: Là diễn viên xuất sắc nhất (năm 2010)

Vai diễn

-Vai chính Lyly: trong phim sitcom Bộ tứ 10A8 (VTV3-năm 2010)

-Vai chính San: trong phim truyền hình Lời thú nhận của Eva (kênh VTV3- năm 2011)

-Vai chính Thái Hà: trong phim truyền hình Tết siêu tiết kiệm (kênh VTV1- năm 2012)

– Vai Châu: trong phim Chạy trốn Thanh Xuân ( Kênh VTV3 – năm 2018)

Trường học: Học trường PTTH Hai Bà Trưng- trường Đại học Công nghệ và Kinh doanh Hà Nội (trong khoa Tài chính ngân hàng)

Cuộc sống gia đình của Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie).

Cả gia đình của cô không có ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật, tuy nhiên, thì cả nhà cô đều ủng hộ cho Minh Huyền trong các công việc cô tham gia.

Hot girl Huyền Lizzie đã kết hôn và cô đã có 1 con nhỏ. Tuy nhiện hiện tai cô đã ly hôn và hiện đang sống độc thân cùng con trai

Diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) ở trong mối quan hệ với các người nổi tiếng khác

Sau gần 5 năm hoạt động với nghiệp diễn viên, thì Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) đã có được 1 bộ sưu tập đồ sộ của các bộ phim truyền hình đặc sắc, hãy cùng nhìn lại các bộ phim đã làm nên được tên tuổi của chính hotgirl Hà thành vừa xinh đẹp lại vừa tài năng này.

Mọi Người Cũng Xem   Nam diễn viên truyền hình Bình Trọng

Cô khởi đầu với phim “Bộ tứ 10A8”

Trong phim Bộ tứ 10A8, thì Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) đã vào trong vai là nhân vật Ly Ly, là một cô bạn có tính tình lập dị. Cô nàng này đã luôn ngưỡng mộ anh trai của chính mình nhưng cô không nói ra, cô cũng không hay chia sẻ những cảm xúc, ý kiến và cô đã bó mình ở trong không gian riêng. Nhưng ẩn sâu ở bên trong, thì Ly Ly lại là con người khá đa tài, sau khi cô được Bộ tứ 10A8 giúp đỡ lúc đó cô nàng này đã thoát ra khỏi cái bóng của chính mình để có thể hòa nhập chung với bạn bè.

Với một vai diễn đầu tay, thì Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie)ngay lập tức đã trở thành một cái tên được nhắc đến rất nhiều ở trong giới trẻ và cô bước đầu đã để lại được sự để ý của những đạo diễn.

Tạo dấu ấn trong phim “Lời Thú Nhận Của Eva”

Sau phim Bộ tứ 10A8, thì Huyền Lizzie đã thực sự được khá nhiều khán giả biết đến và cô đã nổi tiếng hơn trong bộ phim Lời Thú Nhận Của Eva bắt đầu phát sóng. Bộ phim này đã đem đến rất nhiều thành công đầu tiên cho diễn viên Huyền Lizzie giúp cho cô nhận được khá nhiều lời mời hấp dẫn khác.

Trong phim, thì Huyền Lizzie đã vào vai San San, một biên kịch trẻ với một ước mơ sáng tác được những kịch bản “kinh thiên động địa”. Nhưng trong tác phẩm Tình yêu sét đánh thì lại bị chàng giám đốc hãng phim – là Trần Nguyên (Hứa Vĩ Văn) đã chê cô không thương tiếc vì cái tội phi lý, cô cũng đã quyết tâm chứng minh sự hấp dẫn trong kịch bản của chính mình, việc là cô giúp việc để có thể đánh cắp được trái tim của vị Tổng giám đốc kiêu ngạo là một chuyện không phải bất khả thi. Cô đã thu xếp làm người giúp việc cho chính Trần Nguyên và cô tìm mọi cách để có thể tiếp cận anh.

Mọi Người Cũng Xem   Thông tin tiểu sử Ca sĩ Phi Nhung là ai? Cuộc sống đời thường và sự nghiệp âm nhạc

Nhờ vai diễn này mà cô đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả xem truyền hình bởi chính lối diễn xuất nhẹ nhàng và chân thành.

Sau thành công trong vai San San, thì Huyền Lizzie đã thủ vai Xoan – là một cô vợ có máu ghen trong phim “Ba đá cưới một đời chồng”. Bộ phim này đã rất thành công và để lại ấn tượng của cô với khán giả khá tốt.

Tiến theo là thành công rực rỡ trong phim “Ông tơ hai phẩy” và rất nhiều bộ phim khác.

key: Chiều cao và tiểu sử của Huyền Lizzie, Chiều cao và tiểu sử của Huyền Lizzie, Chiều cao và tiểu sử của Huyền Lizzie


Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment