Tiểu sử MC Danh Tùng

Bài viết Tiểu sử MC Danh Tùng thuộc chủ đề Người công chúng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


MC Danh Tùng sinh năm 1984, Gặp Danh Tùng ở ngoài, ít ai nghĩ đó là MC của một show game hoành tráng và đang rất hút khán giả của VTV3 – “Hành khách cuối cùng”. Nhỏ nhắn, quần bò, áo sơmi bụi một chút, không keo bọt, trông Tùng giống như một cậu sinh viên.

Danh Tung

Trở về Việt Nam sau khi du học ngành công nghệ thông tin ở Ấn Độ, chàng trai sinh năm 1984 này đang làm IT ở công ty Tân Đồng Minh thuộc tập đoàn DMC. Làm đúng chuyên môn với mức lương khá cao nhưng vẫn chưa làm Tùng thỏa mãn.

Một trong những đam mê của anh chàng này là nghệ thuật. Nên chẳng ai ngờ, chàng kỹ sư công nghệ này còn tham gia cả khóa đào tạo diễn viên truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam. Từ những vai rất phụ như trong phim Phóng viên thử việc. Cho đến gần đây là bộ phim “Mùa hoa phượng đỏ” vừa mới đóng máy, Tùng đã được thử sức trong làng điện ảnh.
“Hot job” thứ 3 của Tùng chính là nghề MC. Tình cờ biết được VTV2 tuyển MC, Tùng đến thử hình, thử tiếng và trở thành MC cho chương trình “7 ngày công nghệ”, chuyên mục “Thật đơn giản”. Lối dẫn trẻ trung và đầy tính tranh luận của Tùng đã khiến khán giả ghi nhớ và yêu thích chuyên mục này.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử NSND diễn viên Bùi Bài Bình

Sau đó, khi game show “Hành khách cuối cùng” tuyển MC, Tùng lại thử và lại một lần nữa thành công. Danh Tùng chính thức trở thành chàng MC gào rất to và rất máu lửa của game show dành cho SV này.

Một số người kêu “Hành khách cuối cùng ồn ào quá”, nhưng với Tùng, không khí náo nhiệt đó rất hợp với sinh viên. Tùng tâm sự: “Nếu khán giả trực tiếp tham gia chương trình sẽ thấy game show này còn sôi động hơn trên tivi nhiều.

Nhóm khán giả nhận xét là ồn ào có lẽ là những người lớn tuổi. Đối tượng chương trình là hướng tới tất cả mọi người nhưng người chơi là sinh viên. Mình chỉ muốn khán giả hiểu rằng sinh viên không hề tẻ nhạt, họ cực kỳ sôi nổi”.
Và Tùng hạnh phúc được ở trong bầu không khí sôi động ấy.

https://www.facebook.com/mc.danhtung


mc danh tùng


Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment