Tin thế giới: Tại sao Mỹ “sợ” Iran”

Bài viết Tin thế giới: Tại sao Mỹ “sợ” Iran” thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Tin thế giới: Tại sao Mỹ “sợ” Iran” trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tin thế giới: Tại sao Mỹ “sợ” Iran””

Bộ Tư lệnh Trung ương Mỹ (CENTCOM) tuyên bố rằng họ đã tăng mức báo động ở Iraq và Syria về mối đe dọa tiềm năng đối với quân đội Iran. Đồng thời  CENTCOM đã bác bỏ những lời của Phó Chỉ huy lực lượng liên minh dưới sự lãnh đạo của Mỹ, phát ngôn của Tướng Anh Christopher Geek, người nói rằng giới quân sự không thấy mối đe dọa gia tăng từ phía Iran ở các quốc gia này.

“Những bình luận gần đây của Phó Tư lệnh Chiến dịch “ Sự quyết đoán không thể lay chuyển” là mâu thuẫn với dữ liệu về các mối đe dọa đáng tin cậy từ  lực lượng được Iran hậu thuẫn trong khu vực. Tình báo của Mỹ và đồng minh nắm giữ thông tin này”, nội dung thông cáo cho biết.

Trước đó, Mỹ trong bối cảnh suy giảm quan hệ với Iran đã gửi nhóm tàu sân bay và không quân chiến lược đến khu vực.

Mọi Người Cũng Xem   Volume tập luyện là gì mà phải quan tâm

Trong cuộc phỏng vấn  của Sputnik, Oleg Glazunov , chuyên gia của Hiệp hội các nhà khoa học chính trị quân sự, Giáo sư tại Khoa Khoa học Chính trị và Xã hội học của Trường tổng hợp kinh tế Nga mang tên E. Plekhanov đã đưa ra bình luận về tình huống này.

“Iran đang phấn đấu để trở thành  lãnh đạo khu vực ở Trung Đông, nhưng tôi nghĩ rằng còn sớm để nói rằng Iran có thể đe dọa Mỹ ở Iraq và Syria bằng một cái gì đó. Iran không có nhiều khả năng đe dọa. Thường Mỹ sẽ kêu gào về điều này, khi có gì đó không ổn với họ. Ngày nay, Mỹ đang mất dần “ tiếng tăm” của họ ở Trung Đông, họ không còn là lực lượng duy nhất. Trung Quốc, Iran và Nga đã đến khu vực này và Hoa Kỳ, để biện minh cho sự hiện diện của mình ở đó, bắt đầu gào thét về mối đe dọa từ Iran. Iran chưa sở hữu khả năng quân sự, tài chính hoặc kỹ thuật để đe dọa nước Mỹ trong khu vực này.  Mặc dù sự phổ biến của “vành đai Shi’a.” gồm Iran, Iraq, Syria – mà Iran có kế hoạch thiết lập là rất cao”, – ông Oleg Glazunov nêu ý kiến.Các câu hỏi về tại sao mỹ sợ iran


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao mỹ sợ iran hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao mỹ sợ iran ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao mỹ sợ iran Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao mỹ sợ iran rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Xuất tinh sớm: nguyên nhân và cách chữa không cần thuốc

Các Hình Ảnh Về tại sao mỹ sợ iran


Các hình ảnh về tại sao mỹ sợ iran đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về tại sao mỹ sợ iran tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về tại sao mỹ sợ iran từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment