Tobrex • Hello Bacsi

Bài viết Tobrex • Hello Bacsi thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Tobrex • Hello Bacsi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tobrex • Hello Bacsi”

Đánh giá về Tobrex • Hello Bacsi


Xem nhanh

Tên thương hiệu: Tobrex

Phân nhóm: Thuốc kháng khuẩn & khử trùng mắt

Tác dụng của thuốc Tobrex

Công dụng của thuốc Tobrex là gì?

Tobramycin là một loại kháng sinhchống lại vi khuẩn. Tobrex được sử dụng để điều trị nhiễm trùng mắt do vi khuẩn. Tobrex không điều trị nhiễm trùng do virus hoặc nấm.

Tobrex cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc này.

Liều dùng thuốc Tobrex

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Mọi Người Cũng Xem   Oppo Việt Nam bất ngờ thông báo thu hồi điện thoại Oppo do FPT phân phối

Liều dùng Tobrex cho người lớn như thế nào?

Thuốc nhỏ mắt Tobrex

Bạn nhỏ 1 hoặc 2 giọt vào mắt bị ảnh hưởng mỗi 4 giờ. Đối với trường hợp nặng, bạn nhỏ 2 giọt vào mắt bị ảnh hưởng mỗi giờ cho đến khi tình trạng cải thiện. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn giảm liều.

Thuốc mỡ tra mắt Tobrex

Bạn thoa một lớp mỏng 1,25cm vào túi kết mạc của mắt bị ảnh hưởng, 2–3 lần mỗi ngày. Đối với trường hợp nặng, bạn thoa lớp mỏng 1,25cm vào túi kết mạc mỗi 3–4 giờ cho đến khi tình trạng cải thiện. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn giảm liều.

Liều dùng Tobrex cho trẻ trên 1 tuổi như thế nào?

Bạn cho trẻ dùng liều tương tự như người lớn. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc này cho trẻ.

Cách dùng thuốc Tobrex

Bạn nên dùng thuốc Tobrex như thế nào?

Bạn không sử dụng thuốc này khi đeo kính áp tròng. Tobrex chứa chất bảo quản, có thể làm mất màu kính áp tròng mềm. Bạn nên đeo kính áp tròng sau ít nhất 15 phút dùng thuốc này. Rửa tay trước khi dùng thuốc cho mắt.

Không để đầu của ống nhỏ mắt hoặc thuốc mỡ chạm vào mắt. Nếu ống thuốc bị nhiễm bẩn, bạn có thể bị nhiễm trùng mắt, điều này có thể dẫn đến các vấn đề về thị lực nghiêm trọng.

Bạn nên sử dụng thuốc này trong khoảng thời gian quy định. Các triệu chứng của bạn có thể cải thiện trước khi tình trạng nhiễm trùng hết. Bỏ liều cũng có thể làm tăng

Mọi Người Cũng Xem   Xe HQCN là gì? - Ưu điểm và nhược điểm của xe HQCN - FW Speer Yamaha
nguy cơ nhiễm trùng và kháng thuốc kháng sinh.

Không sử dụng thuốc nhỏ mắt nếu dung dịch đã thay đổi màu hoặc có các hạt trong đó.

Thuốc nhỏ mắt Tobrex

Bạn hơi ngả đầu ra sau và kéomí mắt dưới để tạo ra một túi nhỏ. Giữ ống thuốc phía trên mắt và nhỏ 1 giọt.

Sau đó, bạn nhắm mắt trong 2 hoặc 3 phút vẫn giữ đầu nghiêng, không nhấp nháy hoặc nheo mắt. Nhẹ nhàng nhấn ngón tay vào góc trong của mắt khoảng 1 phút để giữ cho thuốc không chảy vào tuyến lệ.Các câu hỏi về tobrex là thuốc gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tobrex là thuốc gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tobrex là thuốc gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tobrex là thuốc gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tobrex là thuốc gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! [add_mota]

Các Hình Ảnh Về tobrex là thuốc gì


Các hình ảnh về tobrex là thuốc gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Ngủ mà không mơ có được không? - XUẤT XỨ ÚC

Xem thêm kiến thức về tobrex là thuốc gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về tobrex là thuốc gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author