Tôi chưa từng đi đâu (Hộ chiếu trắng) thì xin Visa Mỹ có được không?

Bài viết Tôi chưa từng đi đâu (Hộ chiếu trắng) thì xin Visa Mỹ có được không? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Tôi chưa từng đi đâu (Hộ chiếu trắng) thì xin Visa Mỹ có được không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tôi chưa từng đi đâu (Hộ chiếu trắng) thì xin Visa Mỹ có được không?”

Mặc dù chính sách mở cửa đã thông thoáng hơn trước rất nhiều nhưng vòng phỏng vấn xin visa vẫn được xem là “rào cản” lớn nhất của du khách Việt khi muốn nhập cảnh vào Mỹ. Tôi chưa từng đi đâu (Hộ chiếu trắng) thì xin Visa Mỹ có được không, đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đăng ký tour du lịch Mỹ tại Công ty Du lịch Việt Mỹ.

Không chỉ những trường hợp không đủ tiêu chuẩn nhập cảnh vào Mỹ như trẻ tuổi, còn độc thân, hộ chiếu trắng (chưa xuất ngoại lần nào)… mới gặp khó khi xin visa mà ngay cả chủ nhân của những bộ hồ sơ hoàn hảo nhất cũng có nguy cơ bị đánh rớt khi phỏng vấn lần đầu tiên.

visa du lich my

Hộ chiếu trắng là hộ chiếu chưa đi du lịch nước ngoài lần nào, đặc biệt là những nước yêu cầu người đi du lịch phải xin thị thực (visa) để vào nước đó. Một số nước cần xin visa: Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Châu Âu và đặc biệt là Hoa Kỳ (Mỹ). Trường hợp bạn Nguyễn Như Thành, hỏi về việc xin visa cho ba mẹ tuổi 60 để đăng ký tour du lịch Mỹ tại Vietmytourist, ở đây ba mẹ bạn chưa từng đi nước nào, vậy xin visa có được không?

Mọi Người Cũng Xem   Hiểu đúng và quan niệm “ma quỷ” sợ tỏi, trừ được tà?

Vietmytourist xin được giải đáp như sau:

Vẫn có trường hợp người lớn tuổi hộ chiếu trắng có thể được cấp visa, tuy nhiên, ngoài điều kiện về tài chính, nhân thân,… một trong những yếu tố quan trọng xét visa Mỹ là: Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước, đặc biệt nếu đã từng đi du lịch các nước phát triển như Châu Âu, Úc, Nhật Bản…Để việc xin visa du lịch Mỹ dễ dàng hơn, quý khách nên đi thêm ít nhất 2 nước thuộc nhóm quốc gia phát triển như trên. Đồng thời, đi Mỹ theo tour sẽ thuận lợi hơn đi tự túc rất nhiều.

ho-chieu-trang-xin-visa-my-duoc-khong

Theo kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ của khách hàng tại Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM, thực ra cũng chẳng có bí quyết hay chiêu thức nào để đậu visa du lịch Mỹ, phần đa là do may mắn. Khi phỏng vấn cứ trả lời bình thường như một cuộc trao đổi về chuyến đi của mình với nhân viên Đại sứ quán, mình đi du lịch Mỹ để tham quan khám phá địa danh, đi để thăm thân rồi sẽ trở về chứ không có ý đồ trốn ở lại, đảm bảo chắc chắn bạn sẽ đậu thôi.

Nếu bạn còn gặp trở ngại khi chuẩn bị hồ sơ xin Visa để đi du lịch, vui lòng liên hệ đến Vietmytourist để được tư vấn và hướng dẫn MIỄN PHÍ.

Các tour du lịch Mỹ đang được mở bán tại Vietmytourist, du khách đăng ký sớm để hưởng mức giá ưu đãi nhất:

Mọi Người Cũng Xem   Tàu vũ trụ bay trong không gian như thế nào

– TOUR 1: BỜ TÂY NƯỚC MỸ: Los Angeles – Las Vegas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (7N) [Giá: 34.9 triệu]

– TOUR 2: BỜ ĐÔNG NƯỚC MỸ: New York – Philadelphia – Washington DC (7N) [Giá: 49.9 triệu]

– TOUR 3: LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY HOA KỲ: New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – Las Vgas – Hoover Dam – Hollywood – Universal (10N) [Giá: 66.9 triệu]

===================================================
VIETMYTOURIST JSC – CHUYÊN TOUR MỸ & CANADA

===================================================

HEAD OFFICE
A: 27 Nguyen Thai Binh, 1 Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam.
T: (84-8) 3511 8951 |  F: (84-8) 3511 8950

Branch office: 
A: 4th floor, 59 Xa Dan Street, Dong Da District, Ha Noi City, Viet Nam.
T: (84-4) 3566 6941   |  F: (84-4) 3566 6942

 Thái AnCác câu hỏi về passport trắng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê passport trắng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết passport trắng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết passport trắng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết passport trắng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về passport trắng là gì


Các hình ảnh về passport trắng là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Bạn cần biết điều gì về máy quay Gopro?

Xem thêm báo cáo về passport trắng là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về passport trắng là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment