Trầm Hương Mắc Tử Là Gì? Vòng Trầm Mắc Tử có nhiều không? | Trầm Hương Phúc Nguyên

Bài viết Trầm Hương Mắc Tử Là Gì? Vòng Trầm Mắc Tử có nhiều không? | Trầm Hương Phúc Nguyên thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Trầm Hương Mắc Tử Là Gì? Vòng Trầm Mắc Tử có nhiều không? | Trầm Hương Phúc Nguyên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Trầm Hương Mắc Tử Là Gì? Vòng Trầm Mắc Tử có nhiều không?

12/07/2019

Hiện nay, trên thị trường rao bán rất nhiều vòng Trầm Hương Mắc Tử. Hầu hết các chàng trai thích phong cách bụi bặm dễ bị cuốn hút bởi những vòng Trầm Hương Mắc Tử. Tuy nhiên, Trầm Hương Mắc Tử là gì? Và Trầm Hương Mắc Tử thực sự nhiều như trên thị trường đang rao bán không? Trầm Hương Phúc Nguyên xin gửi đến quý khách các thông tin về Trầm Hương Mắc Tử

Trầm Mắc Tử là gì? 

Trầm Mắc Tử hay còn gọi là Trầm Ốc Mắc hay Trầm Mắc Xoắn. Trầm Mắc Tử được hình thành tại các Mắt cây Dó Bầu, vì một lý do nào đó, cây Dó Bầu bị thương ở những mắt cây. Nếu gặp điều kiện phù hợp, mắt cây Dó Bầu bắt đầu tích trầm hương. Những mắt cây đã nhiễm trầm hương được gọi là Trầm Hương Mắc Tử. Trầm Hương Mắc Tử thường có tinh dầu Trầm Hương rất nhiều, thậm chí có những viên Trầm Hương Mắc Tử chìm nước. Trong tự nhiên, việc hình thành Trầm Hương Mắc Tử rất hiếm. Bởi vì trong rừng tự nhiên từ 1.000 đến 1.500 cây Dó Bầu mới có một cây có trầm. Cây nhiễm Trầm Hương thì chưa chắc có vị trí nhiễm Trầm tại mắt cây.

Mọi Người Cũng Xem   Quá trình đẩy mụn diễn ra như thế nào? Liệu bạn đã biết

Do đó, người ta đã làm giả Trầm Hương Mắc Tử để bán tràn lan trên thị trường bằng cách dùng những chiếc vũng bằng thép (1) đẽo cho một miếng gỗ Dó Bầu lồi lõm, sau đó mang chúng nấu hóa chất để giả Trầm Mắc Tử như hình bên dưới: 

Những viên Mắc Tử giả bằng cách nấu Hóa Chất

Vòng trầm Mắc Tử giả được tạo ra từ những viên gỗ Dó Bầu và nấu Hóa Chất tạo màu, tạo mùi Trầm

Thực tế, Trầm Hương Mắc Tử có hình dáng, màu sắc rất tự nhiên. Mùi Trầm Hương Mắc Tử cũng chỉ thoang thoảng và dịu ngọt chứ không bị hắc như loại Mắc Tử Hóa Chất.

Trầm Hương Phúc Nguyên hiện sở hữu một vòng Trầm Hương Mắc Tử chìm nước. Để sưu tầm chiếc vòng Trầm Hương Mắc Tử này, Trầm Hương Phúc Nguyên phải sưu tầm từng viên Trầm Mắc Tử, và mất 15 năm mới đủ một vòng Trầm Mắc Tử đeo tay như này: 

Vòng Trầm Hương Mắc Tử tự nhiên

Và thật xứng đáng khi vòng Trầm Hương Mắc Tử mà Phúc Nguyên sưu tầm được là vòng Mắc Tử chìm nước: 

Vòng Trầm Hương Mắc Tử tự nhiên có lượng trầm cao nên chìm trong nước

 

(1) Vũng là một dụng cụ bằng thép có mài bén cạnh, thường được dùng để loại bớt phần gỗ Dó Bầu chưa nhiễm trầm hương ra khỏi cục trầm hương:

Trầm Hương Phúc Nguyên – 120/37 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 01, thành phố Hồ Chí Minh

Mọi Người Cũng Xem   aquaculture

Hotline: 0979 61 37 81 (Viber/ Zalo) 

Website: tramhuongphucnguyen.com

FacebookTwitterGoogle+Pinterest

Bài viết khácCác câu hỏi về trầm mắt tử là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trầm mắt tử là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trầm mắt tử là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trầm mắt tử là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trầm mắt tử là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trầm mắt tử là gì


Các hình ảnh về trầm mắt tử là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về trầm mắt tử là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về trầm mắt tử là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment