Trần Phong: Bad boy ‘Mắt biếc’ chuyển mình trong phim sinh tồn ‘Tà Năng – Phan Dũng’

Bài viết Trần Phong: Bad boy ‘Mắt biếc’ chuyển mình trong phim sinh tồn ‘Tà Năng – Phan Dũng’ thuộc chủ đề Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Tôi may mắn vì mình và Bách khá giống nhau

* Để nói về vai diễn của mình trong Tà Năng – Phan Dũng, bạn sẽ miêu tả như thế nào?

– Diễn viên Trần Phong: Vai diễn Bách trong Tà Năng – Phan Dũng là một nhân vật có những điểm tương đồng với tính cách của Trần Phong nên dễ diễn đạt và nhập vai hơn. Tuy nhiên, tôi cũng phải rất cẩn thận để tách biệt giữa Bách và Phong vì nếu không chú ý, chỉ cần một cử chỉ rất nhỏ cũng có thể phá vỡ hình ảnh nhân vật Bách. Lúc đó Bách sẽ thành Phong, và đó là điều tối kỵ của một diễn viên.

Teaser Trailer Tà Năng – Phan Dũng

* Là bộ phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam lại là một vai nặng ký, bạn gặp phải những thử thách gì?

– Bách là một nhân vật mà tôi rất thích. Thế giới nội tâm của anh ta rất sâu sắc và phong phú. Ở nhân vật này, tôi được thể hiện về mặt diễn xuất nội tâm nhiều hơn, điều này có chút khó khăn hơn so với những vai diễn khác. Nhưng thật ra, cái nào càng khó thì tôi càng muốn chinh phục, muốn vượt qua giới hạn của bản thân và trải nghiệm nhiều hơn về diễn xuất.

Khi bắt đầu quay, Trần Phong đã trekking cung đường này để tập luyện và quen với bối cảnh - Ảnh: ĐPCC

Khi bắt đầu quay, Trần Phong đã trekking cung đường này để tập luyện và làm quen với bối cảnh

Ảnh: ĐPCC

* Đã từng tạo được ấn tượng trong Mắt Biếc với hình ảnh ngược “bad boy”, qua Tà Năng – Phan Dũng, bạn lại là một nhân vật khác – một dạng vai chưa từng thể hiện trước đó. Bạn có phải chuẩn bị nhiều về mặt tâm lý diễn xuất cho nhân vật không?

– Khi nhân vật Dũng trong bộ phim Mắt biếc thành công và được khán giả đón nhận thì tôi rất vui và hạnh phúc. Đấy là động lực đồng thời cũng là áp lực buộc tôi phải không ngừng tiến về phía trước. Ở vai diễn Bách trong Tà Năng – Phan Dũng, tôi đã được chuẩn bị rất kỹ về kỹ năng trekking, sức khỏe và đặc biệt là diễn xuất. Trong dự án lần này, tôi đã nhìn đời bằng đôi mắt của Bách, suy nghĩ bằng khối óc của Bách và yêu thương bằng trái tim của Bách. Tôi muốn mang đến cho khán giả một nhân vật Bách sống động và chân thực nhất.

Mọi Người Cũng Xem   Quang Tuấn tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ là ca sĩ xinh đẹp

Tôi chưa cần nhà và xe

* Trần Phong thuộc về thế hệ mới với nhiều mong đợi dành cho dàn nam đẹp của điện ảnh Việt Nam, còn Phong chờ đợi gì từ vai diễn trong Tà Năng – Phan Dũng?

– Nói tôi là mỹ nam thì không dám nhận đâu! Chỉ là ngoại hình cũng được được, ưa nhìn một chút thôi, cái này thì cũng là một chút lợi thế để tiến thân trên con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, nếu muốn đi xa hơn nữa, tôi biết điều cần nhất là phải trau dồi kỹ năng diễn suất. Tôi hiểu được công việc mình đang làm, hiểu mình đang ở mức nào để từng bước từng bước chinh phục những nấc cao hơn. Nghệ thuật rất đẹp và muôn màu, cho nên muốn được trụ lâu hơn cần rất nhiều yếu tố. Tôi mong rằng sau này mình sẽ được nhiều người biết đến không phải với danh xưng “mỹ nam” mà là “tài năng”. Với vai Bách của Tà Năng – Phan Dũng, tôi mong đợi sự đón nhận của khán giả về khả năng diễn xuất của mình.

Nam diễn viên trẻ đang lên khẳng định đầy lí trí rằng, nhà và phương tiện đi lại là điều muốn nhưng sự nghiệp rạng danh mới là điều cần thiết lúc này - Ảnh: Kiếng Cận

Nam diễn viên trẻ đang lên khẳng định đầy lý trí rằng, nhà và phương tiện đi lại là điều muốn nhưng sự nghiệp rạng danh mới là điều cần thiết lúc này

Ảnh: Kiếng Cận

* Nếu nói về thế mạnh và điểm yếu của mình, bạn sẽ nhận xét như thế nào?

– Bản thân tôi cũng là một cậu trai bình thường thôi, cũng có nhiều điểm mạnh và điểm yếu. Cái nào mạnh thì mình ra sức phát huy, cái nào yếu thì mình hạn chế và khắc phục, chỉ từng bước tiến đến sự hoàn hảo thôi.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử diễn viên Lan Phương

n

* Hình như Phong cũng không thiết tha tham gia các gameshow nhiều nhỉ? Lý do vì sao vậy?

– Tôi khá thích với gameshow nhưng chắc có lẽ lịch làm việc hiện tại không sắp xếp được, nếu có thời gian hơn cũng sẽ sẵn sàng tham gia vì ngoài diễn xuất, tôi cũng muốn hình ảnh của mình được xuất hiện nhiều hơn và đa dạng hơn cho khán giả thấy một Trần Phong gần gũi hơn.

* Lượt tương tác trên Facebook cũng khá lớn nhưng hình như bạn cũng không có kênh YouTube riêng của mình. Bạn không có thời gian hay không muốn làm?

– Thật ra bản thân tôi hiểu được tính chất công việc của mình như thế nào, điều gì cần làm trong thời gian nào, một khi đã làm thì phải làm hết mình và thật tốt, chứ không được nửa vời. Tôi cần tìm một hướng đi mang dấu ấn riêng biệt của mình và cần cân nhắc cẩn thận. Nên là sớm thôi mọi người sẽ thấy kênh YouTube riêng của Trần Phong nhé!

Khó khăn của nam diễn viên và tất cả ê-kíp là dậy từ 2-3 sáng mỗi ngày để từ khách sạn đi vào chỗ quay phim. Anh mong tác phẩm tâm huyết của mọi người được công chúng đón nhận - Ảnh: ĐPCC

Khó khăn của nam diễn viên và tất cả ê-kíp là dậy từ 2-3 sáng mỗi ngày để từ khách sạn đi vào chỗ quay phim. Anh mong tác phẩm tâm huyết của mọi người được công chúng đón nhận

Ảnh: ĐPCC

* Nhiều người đặt mục tiêu mua nhà mua xe, còn Trần Phong, kế hoạch này sẽ được hoạch định như thế nào?

– Bản thân tôi hiện tại đang đặt công việc diễn xuất lên đầu tiên vì muốn khẳng định và đạt nhiều đích đến hơn. Còn về nhà và phương tiện đi lại, Phong hiểu điều gì là cần thiết trong thời gian nào và yếu tố nào. Nhà và xe là điều muốn, nhưng sự nghiệp mới là điều tôi đang cần.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử danh hài Hoài Linh

* Kế hoạch sắp tới của Phong là gì?

– Thật ra thì tôi cũng rất thích hát, nhưng mà đó là kế hoạch đường dài, đã là kế hoạch thì thôi cho tôi xin giữ bí mật đi nha.

* Cảm ơn chia sẻ của Trần Phong!

Tên: Trần Thanh Phong

Nghệ danh: Trần Phong

Ngày sinh: 22.2.1992

Hiện tại đang là diễn viên tại sân khấu kịch Idecaf

Những phim đã tham gia: sitcom 14 Ngày đấu trí (2014), Nhảy cùng ước mơ (2015), Xin lỗi vì anh nghèo (2017), Bầu trời của Khánh (2018), Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt (2018), Mắt biếc (2019), Tà Năng – Phan Dũng (2020).

Tin liên quan


Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment