Tròn House | 6 TIPS ĐỂ ẢNH CHỤP BEAUTY TRỞ NÊN HOÀN HẢO

Bài viết Tròn House | 6 TIPS ĐỂ ẢNH CHỤP BEAUTY TRỞ NÊN HOÀN HẢO thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Tròn House | 6 TIPS ĐỂ ẢNH CHỤP BEAUTY TRỞ NÊN HOÀN HẢO trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tròn House

[English Below] “Chụp beauty” chính là phương pháp ấn tượng để quảng cáo mỹ phẩm một cách hiệu quả. Vậy thật sự chụp beauty là gì? Làm sao để sở hữu bộ ảnh beauty đẹp hút hồn? Hãy cùng Tròn điểm qua một số tips để chụp beauty trở nên hoàn hảo nhé!

Beauty photography là gì?

Beauty photography chính là thể loại chụp chân dung để lưu giữ lại những nét đẹp cận của gương mặt người mẫu. 

chụp ảnh beauty

Photo by Harper’s Bazaar

Phân biệt chụp beauty với những kiểu chụp thông thường

Chụp beauty thường không chú trọng nhiều về concept, trang phục nhưng lại chú trọng vào vẻ đẹp gương mặt, lớp trang điểm của người mẫu. Cách chụp này thường sử dụng góc chụp cận, chân dung thể hiện rõ nét từng đường nét trên gương mặt người mẫu. Thông thường chụp hình beauty thường sử dụng để quảng cáo cho mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da,…

chụp ảnh beautyPhoto by Tròn House


Tổng hợp các tips để ảnh chụp beauty trở nên hoàn hảo

1. Lựa chọn người mẫu chụp

Người mẫu chính là một phần quan trọng để buổi chụp hình beauty trở nên thành công và đạt hiệu quả. Vì thế mà việc tuyển chọn người mẫu cũng trở nên kỹ càng hơn. 

Mẫu được tuyển chọn phải thông qua nhiều tiêu chí khác như tỷ lệ gương mặt, làn da, màu sắc của đôi mắt, độ trắng sáng của hàm răng,… Nói một cách khác, tùy theo concept chụp, tính chất của sản phẩm hay đối tượng khách hàng mà nhãn hàng hướng tới thì tiêu chí  lựa chọn người mẫu cũng khác nhau. 

chụp ảnh beauty

 Photo by Pinterest

Chẳng hạn đối với việc chụp quảng cáo cho một dòng son môi, chúng ta không thể lựa chọn một người mẫu có một đôi môi mỏng, thiếu hấp dẫn được. Hoặc với dòng son hướng đến đối tượng là người phụ nữ quyền lực, quyến rũ với những tone màu son đỏ tươi, màu nude, tím bầm hay tone màu trầm chúng ta không thể chọn người mẫu với nét mặt dễ thương, trong sáng và ngược lại.

Mọi Người Cũng Xem   Bernhard Lederer Central Impulse Chronometer Watch Is A Gentlemans Pursuit Of Precision | aBlogtoWatch

chụp ảnh beauty

 Photo by Pinterest

chụp hình lookbook

Photo by Pinterest

Vì vậy, để thu được những bức ảnh chụp beauty thật sự chất lượng thì việc lựa chọn một người mẫu phù hợp vô cùng quan trọng.

2. Lựa chọn một thợ make up chuyên nghiệp

Make up chính là yếu tố không thể thiếu để trong chụp ảnh. Đặc biệt, đối với chụp beauty mỹ phẩm thì make up lại càng trở nên quan trọng hơn. Vậy nên chúng ta cần phải lựa chọn một thợ make up chuyên nghiệp. Thợ make up phải thật sự hiểu concept của buổi chụp để lựa chọn một lối trang điểm phù hợp.

chụp hình lookbookPhoto by Đẹp Magazine

Mặt khác, khi chụp beauty, máy ảnh sẽ zoom cận cảnh vào gương mặt của người mẫu nên tất cả những khuyết điểm sẽ được lộ hết trên bức ảnh. Vì vậy, thợ make up cần phải tính toán thật kỹ lưỡng để chọn một cách trang điểm phù hợp để che được khuyết điểm trên gương mặt người mẫu. Đồng thời phải dung hòa từng vùng make up trên gương mặt người mẫu để làm nổi bật bộ phận mà sử dụng sản phẩm.

3. Tạo một cách pose dáng đẹp và một gương mặt có hồn

Đừng quên căn dặn người mẫu của bạn cố gắng chú tâm để tạo ra một gương mặt có hồn và thu hút bởi chúng ta chỉ đang chụp gương mặt của cô ấy. Theo kinh nghiệm của Tròn House, cách tạo dáng tốt nhất chính là nghiêng nhẹ gương mặt để hứng lấy ánh sáng và pose linh hoạt phần môi.

chụp hình lookbook

Photo by Pinterest

4. Chú trọng những thông số của máy ảnh

Chụp ở khoảng cách cận nên độ sâu của trường ảnh rất nông và không lấy nét hết được toàn khuôn mặt của người mẫu. Nên chúng ta cần phải tìm ra một cách thức để khắc phục vấn đề này. Một giải pháp đơn giản chính là thiết lập máy ảnh theo hệ thống công số như sau

  • ISO 100 (hoặc cài đặt tối thiểu trên máy ảnh DSRL của bạn)
  • Tốc độ 1/160 giây
  • Giảm khẩu độ xuống f/16 hoặc f/22 để bù công suất ánh sáng

Với những quy tắc đơn giản trong việc thiết lập thông số máy ảnh, bạn có thể tự tin tạo ra những shoot ảnh beauty đẹp lung linh.

chụp hình lookbookPhoto by ELLE

5.Tạo điểm nổi bật 

Ngoài những ánh sáng tự nhiên, bạn nên lựa chọn cho mình một bộ điều chỉnh ánh sáng riêng như beauty dish, octabox,… để tạo thêm điểm nhấn cho bức ảnh. Một mẹo quan trọng để có được bức ảnh đẹp mà lại vô cùng dễ dàng chính là việc đặt Beauty dish gần nhất với gương mặt người mẫu để thu được đôi môi bóng mịn. Đồng thời để octabox thật xa để thuận tiện cho cả người chụp lẫn người mẫu và không gây cản trở cho chuyên gia trang điểm nhé!

6. Thử sức ở nhiều ý tưởng khác nhau

Để tạo được nhiều shoot ảnh ấn tượng, bạn nên thử sức và sáng tạo ở nhiều ý tưởng khác nhau. Hãy kết hợp cùng chuyên gia trang điểm để đưa ra những ý tưởng giúp nâng cao chất lượng của bộ ảnh.

Mọi Người Cũng Xem   Cách khắc phục khi loa laptop bị nhỏ bất thường

Dịch vụ chụp ảnh – video ở Tròn House

Chúng ta có thể sử dụng nhiều concept chụp, zoom ở nhiều góc khác nhau để thu được những bức ảnh đẹp. Nhưng đừng quá lạm dụng, biến ý tưởng đó trở thành một trò điên rồ, đi xa khỏi những tiêu chí cơ bản của sản phẩm và yêu cầu của nhãn hàng. 

Bạn đã thật sự thu thập được các tips để thật sự dễ dàng hơn trong quá trình chụp beauty? Nếu gặp bất kỳ một khó khăn nào trong quá trình thực hiện chụp beauty thì đừng quên nhấc máy liên hệ với Tròn để được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết nhé!

Xem thêm:

 TỔNG HỢP BỞI TRÒN HOUSE

“Taking beauty” is an impressive method to advertise cosmetics effectively. So what is beauty capture? How to own a beautiful set of beautiful pictures? Let’s Tron House through some tips to capture beauty to be perfect!

What is beauty photography?

Beauty photography is the type of portrait photography to retain the beauty of the model’s face.

chụp ảnh beauty

Photo by Harper’s Bazaar

Distinguish capture beauty with the usual shooting styles

Taking beauty usually does not focus much on concepts and costumes, but on the beauty of the face and makeup of the model. This method of shooting usually uses close-up angles, portraits that clearly show each contour of the model’s face. Usually beauty photography is often used to advertise cosmetics, skin care products, …

chụp ảnh beautyPhoto by Tròn House


Combining tips to make beauty photos perfect

1. Choose a model

Modeling is an important part of making a beauty photo shoot successful and effective. Therefore, the selection of models also becomes more thorough.

The model selected must pass many other criteria such as the proportion of the face, the skin, the color of the eyes, the whiteness of the teeth, … In other words, depending on the shooting concept, the nature of the product or target audience that the brand targets, the criteria for choosing a model are also different.

chụp ảnh beauty

 Photo by Pinterest

For example, when shooting ads for lipstick products, we cannot choose a model with thin, unattractive lips. Or with lipstick that is aimed at a powerful woman, seductive with bright red lipstick, nude, bruised or deep tones, we cannot choose a model with a cute, clean face and opposite.

chụp ảnh beauty

 Photo by Pinterest

chụp hình lookbook

Photo by Pinterest

Therefore, in order to obtain truly quality beauty photos, choosing an appropriate model is extremely important.

2. Choose a professional make up

Make up is an indispensable element in photography. Especially, for cosmetic beauty, make up becomes even more important. So we need to choose a professional make-up. Make-up artist must really understand the concept of the shoot to choose the right makeup.

chụp hình lookbookPhoto by Đẹp Magazine

On the other hand, when taking beauty, the camera will zoom in close to the model’s face so all defects will be revealed on the photo. Therefore, make-up workers need to calculate carefully to choose a suitable makeup to cover the defects on the model’s face. At the same time, it is necessary to reconcile each make-up area on the model’s face to highlight the parts that use the product.

Mọi Người Cũng Xem   Sync

3. Create a beautiful pose and a soulful face

Don’t forget to ask your model to try to focus on creating a soulful and attractive face because we are only capturing her face. According to the experience of Tron House, the best way to pose is to gently tilt the face to catch light and pose flexibly the lips.

chụp hình lookbook

Photo by Pinterest

4. Focus on the specifications of the camera

Taken at close range, the depth of field is very shallow and does not focus on the entire face of the model. So we need to find a way to fix this problem. A simple solution is to set the camera according to the number system as follows

  • ISO 100 (or minimum setting on your DSRL camera)

  • Speed ​​1/160 seconds
  • Reduce the aperture to f / 16 or f / 22 to compensate for light output

 With simple rules in setting camera parameters, you can confidently create beautiful beauty photo shoots.

chụp hình lookbookPhoto by ELLE

5. Create highlights

In addition to natural light, you should choose for yourself a separate light adjustment such as beauty dish, octabox, … to create more highlights for the photo. An important tip for getting a great photo with great ease is to place the Beauty dish closest to the model’s face to achieve a smooth lip. Also, keep the octabox so far away for both the photographer and the model to be convenient and not to hinder makeup professionals!

6. Try on many different ideas

To create many impressive photo shoots, you should try and be creative in many different ideas. Join a makeup artist to come up with ideas to help improve the quality of your photo series.

Cosmetic advertising services at Tròn House

We can use many shooting concepts, zoom in many different angles to achieve beautiful photos. But don’t overdo it, which makes it a crazy idea to go far beyond the basic product criteria and brand requirements.

Did you collect tips to really make it easier during the beauty shoot? If you encounter any difficulties in the process of taking beauty photos, do not forget to pick up the phone to contact Tron House to be supported and advised by an experienced and enthusiastic team!

Read more:

 BY TRON HOUSECác câu hỏi về chụp beauty là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chụp beauty là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chụp beauty là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chụp beauty là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chụp beauty là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chụp beauty là gì


Các hình ảnh về chụp beauty là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về chụp beauty là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về chụp beauty là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment