Tử cung ngã trước, ĐKTS 34mm, nội mạc lòng tử cung 6mm | LILY – Cộng đồng tâm sự & hỏi đáp sức khoẻ

Bài viết Tử cung ngã trước, ĐKTS 34mm, nội mạc lòng tử cung 6mm | LILY – Cộng đồng tâm sự & hỏi đáp sức khoẻ thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Tử cung ngã trước, ĐKTS 34mm, nội mạc lòng tử cung 6mm | LILY – Cộng đồng tâm sự & hỏi đáp sức khoẻ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : LILY – Cộng đồng tâm sự & hỏi đáp sức khoẻ”
Tử cung ngã trước, ĐKTS 34mm, nội mạc lòng tử cung 6mm | LILY – Cộng đồng tâm sự & hỏi đáp sức khoẻimage

THẮC MẮC

Tử cung ngã trước, ĐKTS 34mm, nội mạc lòng tử cung 6mm

Chào Bác sĩ, em vừa mới đi khám phụ khoa ở bệnh viện từ vũ về kết quả là tử cung ngã trước, ĐKTS 34mm, nội mạc lòng tử cung 6mm, mật độ điều, buồng trứng (p) bình thường, buồng trứng (t) bình thường cùng đồ không có dịch, Bác sĩ xin cho em hỏi là kết quả như vậy có liên quan tới việc vô sinh không ạ, hay em phải khám riêng phần đấy em cảm ơn ạ.

Sản phụ khoa

Mọi Người Cũng Xem   Bói sinh ngày 7/5 là cung gì – Tình yêu, sự nghiệp như thế nào?

Tư vấn

Chào bạn!

Bộ phận sinh dục nữ tính từ ngoài vào bao gồm môi lớn, môi nhỏ, màng trinh, âm đạo, cổ tử cung, tử cung, vòi trứng, buồng trứng …vv
Buồng trứng có chức năng đó là sản xuất ra hoc mon sinh dục và sản xuất ra trứng trong đó hoc mon có vai trò quan trọng trong vấn đề kinh nguyệt.
Âm đạo là một khoang ảo, có khả năng co dãn rất tốt và là bộ phận để giao hợp.
Cổ tử cung là phần tiếp giáp giữa buồng tử cung và âm đạo, cổ tử cung dài khoảng 2 đến 2,5 cm, có lỗ thông từ buồng tử cung ra âm đạo, khi hành kinh máu kinh sẽ chảy từ buồng tử cung qua lỗ cổ tử cung ra âm đạo và ra ngoài
Tử cung có hình tam giác, dài khoảng 5 đến 7cm, chiều ngang khoảng 4 đến 4,5 cm, chiều dày khoảng 3 đến 3,5cm, tử cung là nơi chứa thai và để thai nhi phát triển.
Cấu trúc tử cung bao gồm cơ tử cung và niêm mạc tử cung, niêm mạc tử cung là bộ phận ở trong buồng tử cung, đầu kỳ kinh niêm mạc tử cung dày khoảng 2 đến 5 mm đến giữa kỳ kinh niêm mạc dày khoảng 12 đến 15 mm, khi trứng thụ thai sẽ bám vào niêm mạc tử cung để làm tổ và phát triển thành thai.
Buồng trứng bình thường có rất nhiều nang trứng, đầu kỳ kinh nang trứng có kích thước 3 đến 5 mm đến thời điểm rụng trứng ( phóng noãn) nang trứng đạt kích thước 15 đến 20 mm rồi phóng noãn, nhân tế bào thoát ra qua loa vòi trứng đến vòi trứng rồi đến buồng tử cung. Phần nang còn lại tiêu đi hoặc sẽ phình to lên có thể đạt kích thước trên 30 mm , đến cuối tháng khi hành kinh nang sẽ tiêu đi. Cũng có một số người nang có thể đạt kích thước 40 đến 50 mm bên trong chứa dịch đồng nhất, vỏ nang mỏng – những nang này là nang sinh lý không điều trị gì.
Với kết quả như vậy có thể coi bộ phận sinh dục của bạn bình thường.
Chúc bạn khỏe.

Mọi Người Cũng Xem   [ĐÚNG NHẤT] Mô típ trong văn học là gì?

From GUU withCác câu hỏi về đkts 35mm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đkts 35mm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đkts 35mm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đkts 35mm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đkts 35mm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đkts 35mm là gì


Các hình ảnh về đkts 35mm là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về đkts 35mm là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về đkts 35mm là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment