Tư vấn sửa máy giặt Samsung không vắt được – Sửa điện lạnh

Bài viết Tư vấn sửa máy giặt Samsung không vắt được – Sửa điện lạnh thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Tư vấn sửa máy giặt Samsung không vắt được – Sửa điện lạnh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tư vấn sửa máy giặt Samsung không vắt được – Sửa điện lạnh”

Máy giặt Samsung không vắt được là một trong những hư hỏng khá phức tạp vì có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt gặp tình trạng này. Dưới đây là một số lời khuyên của các kỹ thuật viên sửa máy giặt đang làm việc tại TPHCM hướng dẫn quý khách hàng cách nhận biết nguyên nhân và phương pháp khắc phục máy giặt Samsung không vắt được.

sửa máy giặt samsung không vắtsửa máy giặt samsung không vắt

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT SAMSUNG KHÔNG VẮT

Bộ mâm lồng giặt: Nếu máy giặt không vắt thì bộ phốt (bánh răng) có thể bị mòn. Bộ phốt này gồm một bộ bánh răng bằng nhựa nằm dưới mâm giặt giúp truyền động bên trong lồng giặt khi vắt.

Bạc đạn: Nếu máy giặt không vắt thì bạc đạn có thể bị kẹt. Đây là hư hỏng phổ biến. Bạc đạn cần được bảo trì thường xuyên. Bạn đạn thường bị hư nếu nút bít lồng giặt bị hư và nước tràn vào bạc đạn.

Bộ đai chuyền khớp li hợp: Nếu máy giặt Samsung không vắt được, bộ đai chuyên khớp nối li hợp bị mòn. Khớp nối li hợp nối giữa hộp số và bên trong lồng giặt. Bộ đai chuyền khớp li hợp được thiết kế để lồng giặt bắt kịp dần dần với tốc độ vắt phù hợp. Khi khớp li hợp bị mòn, thì lồng giặt không quay được. Khi máy giặt không vắt, bộ đai chuyền khớp li hợp cần phải thay mới.

Mọi Người Cũng Xem   Nước giếng khoan có mùi tanh | Nguyên nhân và cách giải quyết

Khớp li hợp: Khớp li hợp có thể bị mòn. Khớp li hợp nối hộp số với lồng giặt. Khớp li hợp được thiết kế để lồng giặt bắt kịp dần dần với tốc độ vắt phù hợp. Khi khớp nối li hợp bị mòn, thì lồng giặt không quay được. Khớp nối li hợp nếu bị hư thì không sửa được, và chỉ có thể thay mới.

Hộp điều khiển động cơ: Hộp điều khiển động cơ có thể bị hư. Hộp điều khiển động cơ cấp điện cho động cơ, chiều quay và truyền lực. Nếu hộp điều khiển động cơ bị hư thì máy giặt không hoạt động hoặchoạt động không chính xác.

Dây đai: Hãy kiểm tra dây đai. Nếu dây đai bị đứt hoặc nó dây đai không bắt chặt vào puli thì máy giặt không thể sấy được.

Công tắc cửa: Công tắc cửa có thể hư phần điện và phần cơ. Kiểm tra phần điện công tắc cửa bằng đồng hồ đo Ohm xem có thông mạch. Công tắc cửa kiểm tra phải thông mạch theo thiết kế.

Trục mâm lồng giặt: Trục mâm lồng giặt đặt trên đầu hộp số và gắn với bên phần trong của lồng giặt. Nếu trục mâm lồng giặt bị mòn thì lồng giặt không quay được.

Vòng đệm lồng giặt và bộ phụ kiện bạc đạn: Nếu máy giặt không vắt bạc vòng đệm lồng giặt và bạc đạn có thể bị kẹt. Đây là hư hỏng phổ biến và dễ thay thế.

Động cơ: Lỗi này không phổ biến. Kiểm tra tất cả các bộ phận liên quan đến triệu chứng này trước khi thay thế động cơ. Động cơ nhìn bị cháy hoặc hư hỏng cần phải thay mới.

Mọi Người Cũng Xem   Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là bình thường?

Buli truyền động: Nếu máy giặt không vắt có thể buli truyền động bị mòn, kẹt, hoặc bị hỏng. Hãy tháo puli và kiểm tra thật kỹ. Nếu nó bị hư thì thay thế.

Tán mâm (Drive block): Nếu máy giặt không vắt tán mâm có thể bị mòn hoặc bị lỏng. Phía dưới mâm giặt tán mâm nối bên trong lồng giặt (cái có lò xo bao quanh) với hộp số. Nếu tán mâm bị mòn thì trục hộp số vẫn quay nhưng lồng giặt sẽ không quay – hoặc quay nhưng chậm. Lúc này máy giặt hay phát ra tiếng kêu. Công việc thay thế tán mâm cũng tương đối dễ.

Công tắc cửa và khóa cửa: Khóa cưa có thể bị hư phần điện và phần cơ khí. Kiểm tra công tắc trên khóa cửa bằng đồng hồ VOM. Theo thiết kế thì công tắc phải thông mạch.

Khớp nối động cơ (mô tơ): Có thể khớp nối mô tơ bị hư. Khớp nối mô tơ máy giặt nối mô tơ với ly hợp (hộp số). Theo thiết kế thì nó sẽ bị hỏng khi máy giặt quá tải (chứa quá nhiều đồ) để bảo vệ cho mô tơ và hộp số.

máy giặt samsung không vắtmáy giặt samsung không vắt

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT

Nếu như máy giặt Samsung không vắt quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài của công ty để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ khách hàng sửa chữa khắc phục triệt để hư hỏng trên máy giặt.

Tập trung nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề, có thể khắc phục triệt để nhiều hư hỏng trên nhiều thương hiệu máy giặt nổi tiếng nhất hiện nay, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín tại TPHCM.

Mọi Người Cũng Xem   Cách kiểm tra và xóa chữ ký số hết hạn để tránh rủi ro cho doanh nghiệp

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã có hệ thống chi nhánh trên nhiều khu vực tại TPHCM, có thể giúp khách hàng sửa chữa tại nhà trong thời gian nhanh nhất.

028.6273.2222

Hoặc: 028 6273 2222 – 0902 563 208Các câu hỏi về tại sao máy giặt samsung không vắt được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao máy giặt samsung không vắt được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao máy giặt samsung không vắt được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao máy giặt samsung không vắt được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao máy giặt samsung không vắt được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao máy giặt samsung không vắt được


Các hình ảnh về tại sao máy giặt samsung không vắt được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về tại sao máy giặt samsung không vắt được tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về tại sao máy giặt samsung không vắt được từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment