Tuổi Xung Là Gì? Ý Nghĩa Tuổi Xung Trong Phong Thủy Tam Hợp Là Gì

Bài viết Tuổi Xung Là Gì? Ý Nghĩa Tuổi Xung Trong Phong Thủy Tam Hợp Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Tuổi Xung Là Gì? Ý Nghĩa Tuổi Xung Trong Phong Thủy Tam Hợp Là Gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tuổi Xung Là Gì? Ý Nghĩa Tuổi Xung Trong Phong Thủy Tam Hợp Là Gì”

Tứ hành xung là gì? Định nghĩa này có lẽ rất nhiều người trong chúng ta chưa biết, nhưng hầu hết mọi người đã được nghe thấy. Đây là từ để chỉ 4 tuổi xung khắc với nhau trong 12 con giáp. Vậy điều này có nguy hại gì hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm này trong tử vi nhé.

Đang xem: Tuổi xung

Xem kết quả

I – Tứ hành xung là gì?

Đây được hiểu là có 4 con giáp xung khắc nhau trong một nhóm, trong nhóm này sẽ có những sự trái ngược với nhau trong tính tình, phong cách sống và rất nhiều điểm khác. Không những vậy, các tuổi xung khắc nhau này khi hợp cùng nhau còn gây hại và kìm hãm lẫn nhau.

12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi được đặt tên theo con vật gần gũi với người nông dân. Trong đó, 12 con giáp này sẽ chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm sẽ có 4 con giáp xung hại nhau. Nghĩa là khi 4 con giáp này kết hợp với nhau có thể gây khó khăn, cản trở nhau, làm cho nhau ngày càng tụt lùi đi xuống,..

Mọi Người Cũng Xem   Nguyên nhân niềng răng gây hóp má

Vì thế mà các tuổi này được người ta sử dụng để xem tuổi tránh tuổi kết hôn vợ chồng, sinh con đẻ cái không hợp tuổi bố mẹ hoặc xem tuổi con cái với nhau, kết giao bạn bè,…

Xem thêm:   Bà Cô Tổ, Ông Mãnh Tổ dòng họ là ai? Quy định cúng theo luật siêu hình
*

II – Cách tính tứ hành xung

Nhóm tuổi này là nhóm tuổi có nhiều điểm xung hại, bài xích lẫn nhau. Như đã nói ở trên, những tuổi này mà kết hôn, kết hợp làm ăn kinh doanh,… thì những điều hại nhau nhiều hơn những lợi ích đem lại cho nhau.

Xem thêm: Cây Thiết Mộc Lan Trong Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì? Trồng Và Chăm Sóc Chậu Cảnh Thiết Mộc Lan

Tên 12 con giáp gắn liền với 12 con vật gần gũi với người nông dân. Trong đó có 3 nhóm, mỗi nhóm sẽ có 4 con vật xung khắc nhau, hay làm hại nhau, thậm chí là ăn thịt nhau. Từ đó mà chúng ta mới quy ra những người sinh ra thuộc vào 3 nhóm tuổi trên sẽ xung khắc nhau. Có tất cả là 3 nhóm, mỗi nhóm có 4 tuổi xung khắc nên được gọi là Tứ hành xung. Họ là những người hay khắc khẩu, trái ngược về sở thích và thích đối chọi nhau.

12 con giáp sẽ được chia thành 3 nhóm xung khắc nhau như sau:

*

3 nhóm tuổi này tương ứng với 3 hình chữ thập ở trên, mỗi hình chữ thập sẽ có 4 con giáp.

Nhóm 1: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Mọi Người Cũng Xem   Sự phát triển của thai 20 tuần tuổi và thay đổi trong cơ thể mẹ - MarryBaby

Nhóm 2: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nhóm 3: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người ta tính tuổi xung khắc này dựa trên sự tương hại về tuổi và sự khắc nhau về mệnh theo quy luật ngũ hành tương khắc sau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim.

Xem thêm:   Cách Cúng Sao La Hầu Giải Hạn 2021 Cho Nam, Nữ Đầy Đủ Nhất, Cách Cúng Sao La Hầu Năm 2021

Tuy nhiên, trong 3 nhóm ở trên không phải tất cả các tuổi đều xung khắc nhau. Ví dụ như trong nhóm Dần – Thân – Tỵ – Hợi: cặp Hợi – Tỵ khắc nhau do Hợi mệnh Thủy khắc Tỵ mệnh Hỏa; Dần – Thân khắc nhau do Dần mệnh Mộc khắc Thân mệnh Kim. Nhưng Hợi và Dần lại không xung khắc nhau do Hợi mệnh Thủy tương sinh Dần mệnh Mộc.

III – Bảng tứ hành xung

STT

Nhóm xung khắc

Cặp xung khắc

1

Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Dần – Thân; Tỵ- Hợi

2

Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Thìn – Tuất; Sửu – Mùi

3

Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tý – Ngọ ; Mão – Dậu

Trong một gia đình, nếu tuổi của bố mẹ và con cái thuộc nhóm tuổi này thường sẽ gây nên nhiều chuyện lục đục, làm ăn, kinh tế khó khăn, trong gia đình hay có người ốm đau, bệnh tật,… Vì thế mà tốt nhất khi sinh con đẻ cái, nên chọn tuổi con cái ít nhất là không khắc kỵ với tuổi của bố mẹ vẫn tốt hơn bạn nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chế Thuốc Kích Dục Nữ Giới Quan Hệ Tình Dục, Cách Làm Thuốc Kích Dục Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

IV – Cách hóa giải tứ hành xung

Để hóa giải những điều xung khắc này thì có nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào hoàn cảnh và mối quan hệ thì người ta sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau.

Xem thêm:   Nguồn gốc, nội dung & ứng dụng phong thủy

Xung khắc trong hôn nhân: để hóa giải điều này thì có 3 phương pháp chính đó là:

Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ để hóa giải

Áp dụng các phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng

Sử dụng các vật phẩm phong thủy để dung hòa sự khắc kỵ giữa 2 người

Xung khắc trong làm ăn, kinh doanh: cũng tương tự như trong hôn nhân, thế nhưng cách thức sẽ khác đi một chút đó là:

Chọn thêm 1 người kết hợp làm ăn hợp tuổi với bạn

Sử dụng Sim Phong Thủy – Vật phẩm cao cấp để hóa giải xung khắc và kích tài vận

Có thể sử dụng thêm các vật phẩm, cây phong thủy để hóa giải những điều này

Nội dung bài viết còn là kết quả của các câu hỏi:

-> tứ hành xung tuổi tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợiCác câu hỏi về xung tuổi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xung tuổi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết xung tuổi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết xung tuổi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết xung tuổi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Tại sao ở miền Bắc lại có mùa đông lạnh trong khí đó miền Nam lại không có mùa đông lạnh

Các Hình Ảnh Về xung tuổi là gì


Các hình ảnh về xung tuổi là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về xung tuổi là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về xung tuổi là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment