Văn Phượng: Tôi không sợ Thúy Diễm ghen khi đóng cặp với Lương Thế Thành

Bài viết Văn Phượng: Tôi không sợ Thúy Diễm ghen khi đóng cặp với Lương Thế Thành thuộc chủ đề Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !
Văn Phượng: Tôi không sợ Thúy Diễm ghen khi đóng cặp với Lương Thế Thành
Văn Phượng đóng cặp với Lương Thế Thành. Ảnh: NSCC.

Thoải mái khi đóng chung với Lương Thế Thành

– Hình tượng Khánh Băng trong phim “Canh bạc tình yêu” có gì khác biệt so với các vai diễn trước đây của chị?

Trước đây, tôi thường được đạo diễn giao cho các vai lớn tuổi, trong đó hình ảnh của tôi gắn liền với những vai diễn về mẹ. Điển hình như vai Diệu trong “Mẹ ghẻ”. Tuy nhiên, tôi muốn “lột xác” bản thân và biến hóa hơn ở các vai diễn mới mẻ nên đã chọn Khánh Băng của “Canh bạc tình yêu”.

Đây là một cô gái nhẹ nhàng, vui vẻ và sống chân thành, giàu tình cảm… là một nhân vật mới mẻ với tôi.

– Đóng cặp với Lương Thế Thành, cả hai phối hợp thế nào? Những phân cảnh tình cảm chị có sợ vợ nam diễn viên là Thuý Diễm sẽ ghen không?

Khi đóng chung với anh Lương Thế Thành, tôi khá thoải mái. Một mặt vì cả hai đã quen biết nhau từ trước, mặt khác là diễn viên, chúng tôi phải biết cách tạo sự tương tác với nhau để bạn diễn không cảm thấy mất tự nhiên.

Mọi Người Cũng Xem   Thanh Hằng: Siêu mẫu hàng đầu Việt Nam sở hữu nhan sắc, sự nghiệp đáng ngưỡng mộ

Thêm nữa, anh Thành là người có kinh nghiệm diễn xuất nên “nâng” tôi khá nhiều trong những phân cảnh tình cảm.

Thật sự, tôi không sợ Thúy Diễm ghen khi đóng những phân đoạn thân mật với Lương Thế Thành. Bởi chúng tôi diễn xuất biết chừng mực và luôn tôn trọng đồng nghiệp của mình.

Diễn viên Văn Phượng. Ảnh: NSCC.
Diễn viên Văn Phượng. Ảnh: NSCC

– Vì sao chị quyết định “lột xác” với hình ảnh cô gái trẻ trung hiện đại so với các vai diễn mẹ, lớn tuổi trước đây?

Tôi thích sự đa dạng trong các vai diễn. Bởi nếu diễn một dạng vai hoài sẽ tạo ra cảm giác bị lặp lại, một màu trong mắt khán giả. Vậy nên, tôi muốn thay đổi chính mình và mạnh mẽ bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Có lẽ với vai diễn mới này, khán giả sẽ thấy một Văn Phượng lạ lẫm hơn, giàu năng lượng hơn thay vì trầm tính, ít nói như các vai mẹ trước đây.

– Sau khi đạt giải Mai Vàng, sự nghiệp của chị thế nào?

Mai Vàng là một sự ghi nhận của tôi trong suốt nhiều năm theo nghề. Đó là thành quả mà tôi đã cố gắng hết mình mới có được. Nó giúp tôi có thêm động lực trong nghề, yêu các vai diễn của mình hơn.

Dù có giải hay không, tôi cũng nỗ lực hết mình trong các bộ phim mình được giao, chứ không phải ỷ lại để chểnh mảng trong công việc của mình.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu Sử NSUT Quang Thắng - Nghệ Sĩ Việt
Cô đang thu hút khi đóng “Canh bạc tình yêu“. Ảnh: NSCC.
Cô đang thu hút khi đóng “Canh bạc tình yêu“. Ảnh: NSCC.
Cô đang thu hút khi đóng “Canh bạc tình yêu“. Ảnh: NSCC

Không áp lực về việc so sánh các vai diễn

– Dịch bệnh có ảnh hưởng đến hoạt động nghệ thuật của chị không?

Tôi nghĩ không phải chỉ có bản thân mình mà còn rất nhiều anh chị em đồng nghiệp khác trong nghề cũng đều bị ảnh hưởng cả.

Tuy nhiên, có một điều may mắn là tôi có những bộ phim đã được quay từ trước dịch nên vẫn luôn có tác phẩm mới cho khán giả.

Còn trong giai đoạn dịch bệnh thế này, tôi dành thời gian ở nhà chăm sóc gia đình, nghỉ ngơi để lên kế hoạch cho thời gian sắp tới.

– Chị có kỳ vọng “Canh bạc tình yêu” vượt “Mẹ ghẻ” không?

“Mẹ ghẻ” từng là bộ phim đạt rating rất cao. Chính vì thế, nó cũng là một thử thách dành cho tôi và ê-kíp nếu muốn vượt qua. Tuy nhiên, tôi không quá áp lực về điều này bởi hai phim là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau.

Tôi chỉ mong khán giả yêu thương và đón nhận bộ phim “Canh bạc tình yêu”, còn chuyện vượt hay không cũng không còn là vấn đề quan trọng.

– Có nhiều tranh luận rằng, vai diễn hiện đại của Văn Phượng chưa phát huy hết khả năng diễn xuất của chị trong phim so với các vai mẹ?

Có thể khán giả đã quá quen thuộc với các nét diễn của tôi ở các vai về mẹ. Tuy nhiên, ở vai diễn Khánh Băng trong “Canh bạc tình yêu”, tôi hóa thân một cô gái hiện đại nên có phần lạ lẫm hơn. Khán giả chưa kịp quen với hình ảnh mới này nên nhất định sẽ có sự so sánh.

Mọi Người Cũng Xem   Tiểu sử MC Danh Tùng

– Chị có kế hoạch gì sau phim?

Tôi có nhận một dự án phim điện ảnh. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên ê-kíp quyết định dời lại vào tháng 8 này mới chính thức bấm máy.

Cảm ơn chia sẻ của chị!


Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Related Posts

About The Author

Add Comment