Vẻ đẹp lộng lẫy của NSƯT Hà Xuyên – nữ chính phim ‘Biệt động Sài Gòn’

Bài viết Vẻ đẹp lộng lẫy của NSƯT Hà Xuyên – nữ chính phim ‘Biệt động Sài Gòn’ thuộc chủ đề Người nổi tiếng thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hoatuoibattu.vn tìm hiểu [original_title] trong bài viết hôm nay nhé !


Vẻ đẹp lộng lẫy của NSƯT Hà Xuyên - nữ chính phim 'Biệt động Sài Gòn' - 1
NSƯT Hà Xuyên được mời vào vai Ngọc Mai trong phim “Biệt động Sài Gòn” khi bước sang tuổi 28. Sinh ra ở quê lúa Thái Bình nên nữ diễn viên rất bất ngờ khi được đạo diễn Long Vân mời vào vai vợ một nhà tư sản – chủ hãng sơn Đông Á, đồng thời cũng là chiến sĩ biệt động gan dạ, dũng cảm.
Vẻ đẹp lộng lẫy của NSƯT Hà Xuyên - nữ chính phim 'Biệt động Sài Gòn' - 2
Đạo diễn Long Vân từng thừa nhận, NSƯT Hà Xuyên hội tụ cả hai yếu tố tài năng và nhan sắc. Điều này giúp nữ diễn viên luôn tỏa sáng trong các vai diễn.
Vẻ đẹp lộng lẫy của NSƯT Hà Xuyên - nữ chính phim 'Biệt động Sài Gòn' - 3
Để nhận được vai Ngọc Mai trong phim “Biệt động Sài Gòn”, NSƯT Hà Xuyên phải vượt qua nhiều ửng cử viên sáng giá, trong đó có cả những diễn viên nổi tiếng Sài Gòn trước năm 1975.
Vẻ đẹp lộng lẫy của NSƯT Hà Xuyên - nữ chính phim 'Biệt động Sài Gòn' - 4
NSƯT Hà Xuyên từng chia sẻ, kịch bản tập 3 “Biệt động Sài Gòn” có chi tiết sau đám cưới, Ngọc Mai diện bộ đồ ngủ mỏng để quyến rũ Tư Chung. Tuy nhiên, nữ diễn viên phản đối. Hà Xuyên cho rằng, trong bối cảnh chiến tranh đầy đau thương mất mát, hơn hết, người chiến sĩ cách mạng phải vượt qua những ham muốn tầm thường để chiến thắng, bảo vệ lý tưởng cao đẹp. Nữ diễn viên quyết liệt đấu tranh để không thực hiện cảnh quay đó, thay bằng cảnh Ngọc Mai mặc bộ trang phục bình thường, nằm trên giường mà nước mắt trào ra. Cảnh quay này sau đó khiến khán giả rất xúc động.
Vẻ đẹp lộng lẫy của NSƯT Hà Xuyên - nữ chính phim 'Biệt động Sài Gòn' - 5
NSƯT Hà Xuyên có vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy, rất phù hợp với nhân vật Ngọc Mai.
Vẻ đẹp lộng lẫy của NSƯT Hà Xuyên - nữ chính phim 'Biệt động Sài Gòn' - 6
“Ngoài biệt động Sài Gòn”, NSƯT Hà Xuyên còn xuất hiện trong rất nhiều phim như: “Xa và gần”, “Cô gái trên sông”, “Lưới trời”, “Con thú tật nguyền”, “Gánh hát rong”…và sau này là các phim “Hướng nghiệp”, “Đô-la trắng”, “Những chiếc lá thời gian”, “Đại gia đình”….
Vẻ đẹp lộng lẫy của NSƯT Hà Xuyên - nữ chính phim 'Biệt động Sài Gòn' - 7
Xinh đẹp, tài năng nhưng NSƯT Hà Xuyên lại khá lận đận trong chuyện tình cảm. Nữ diễn viên kết hôn ở độ tuổi đôi mươi, sinh được hai người con, một trai, một gái. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của ngôi sao phim “Biệt động Sài Gòn” không được trọn vẹn. Sau khi ly hôn, NSƯT Hà Xuyên ở vậy nuôi hai con khôn lớn.
Vẻ đẹp lộng lẫy của NSƯT Hà Xuyên - nữ chính phim 'Biệt động Sài Gòn' - 8
Các con của NSƯT Hà Xuyên đều rất thành đạt. Hiện tại, nữ diễn viên đang sống với con gái tại TP.HCM. Con trai của bà đang ở Singapore.
Vẻ đẹp lộng lẫy của NSƯT Hà Xuyên - nữ chính phim 'Biệt động Sài Gòn' - 9
 
Vẻ đẹp lộng lẫy của NSƯT Hà Xuyên - nữ chính phim 'Biệt động Sài Gòn' - 10
Thời gian dường như không làm lu mờ được vẻ đẹp đài các, kiêu sa của NSƯT Hà Xuyên.

Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/tong-hop/

Mọi Người Cũng Xem   Diễn viên Kim Hiền: Bỏ chồng sau 2 tháng kết hôn, lấy chồng 2 rồi sang Mỹ, ngã rẽ về đâu?

Related Posts

About The Author

Add Comment