Ver trong Kpop là gì

Bài viết Ver trong Kpop là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Ver trong Kpop là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ver trong Kpop là gì”
ver trong kpop là gì
image
Aegyo: Đây là từ chỉ các biểu cảm dễ thương, có thể sử dụng cho cả nam lẫn nữ.
image
Andwae: Đây là cách nói “không thể nào” trong tiếng Hàn.
image
Bias:Nếu là một Kpop fan, chắc chắn bạn sẽ có một bias (thành viên bạn yêu thích nhất trong nhóm nhạc) hoặc một ultimate bias (thần tượng mà bạn yêu thích nhất trong Kpop). Cách mà bạn đối xử với các bias cũng luôn đặc biệt hơn so với những thành viên còn lại trong cùng nhóm nhạc.
image
Bodyrolls:Động tác vũ đạo sexy do các idol thực hiện khiến fan khó mà ngó lơ.
image
Cheongmal:Khi bạn muốn phản ứng trước những điều khó tin hoặc gây khó chịu. Từ này tương đương nghĩa với từ “Really?” trong tiếng Anh? (Thật vậy sao?).
image
Fighting (Cố lên!):Từ này đã quá phổ biến, có lẽ không cần là một Kpop fan cũng có thể biết. Fighting có ý nghĩa tích cực, dùng để động viên người khác để họ có tinh thần làm việc tốt hơn.
image
Hallyu: Cũng giống như Làn sóng Hàn Quốc, đây là từ dùng để chỉ sự lan tỏa và ảnh hưởng của làn sóng văn hóa Hàn Quốc tới các quốc gia khác trên thế giới.
image
Kkab:Từ này để chỉ một người nào đó có hành động quá mức “khùng điên” hay phấn khích đến mức làm người khác khó chịu.
image
Maknae: Em út trong các nhóm nhạc, thường được biết như các “tiểu thiên thần”.
image
Mat-seon: Trong phim Hàn thường có việc cha mẹ can thiệp vào chuyện tình yêu của con cái và sắp đặt những buổi xem mặt. Việc này được gọi là Mat-seon.
image
Omo:Đây là từ rút ngắn của “omona”, có nghĩa giống OMG (Oh My God – Ôi chúa tôi). Từ này dùng khi bạn cảm thấy ngạc nhiên.
image
Otoke: Nếu bạn nói từ này, tức là bạn đang hoảng sợ hoặc bối rối. Nó có nghĩa là “Phải làm sao bây giờ?”.
image
Sangnamja: Manly tuyệt đối! Những chàng trai có cơ bắp cuồn cuộn, hình thể đáng ngưỡng mộ sẽ được gọi là sangnamja.
Mọi Người Cũng Xem   Tại sao người ta dùng vôi để khử chua? câu hỏi 3357751 - hoatuoibattu.vn


Các câu hỏi về ver trong kpop là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ver trong kpop là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ver trong kpop là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ver trong kpop là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ver trong kpop là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ver trong kpop là gì


Các hình ảnh về ver trong kpop là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về ver trong kpop là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung chi tiết về ver trong kpop là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment