VÌ SAO MỸ PHẨM NHẬT KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG TRÊN BAO BÌ?

Bài viết VÌ SAO MỸ PHẨM NHẬT KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG TRÊN BAO BÌ? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu VÌ SAO MỸ PHẨM NHẬT KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG TRÊN BAO BÌ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “VÌ SAO MỸ PHẨM NHẬT KHÔNG CÓ HẠN SỬ DỤNG TRÊN BAO BÌ?”

Mỹ phẩm Nhật có một đặc điểm khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn là không có ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng trên bao bì. Vậy, tại sao lại như vậy, câu trả lời chính thức từ Shiseido – một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của bạn.

image

Thông thường, trên bao bì của các sản phẩm mỹ phẩm của Nhật Bản thường không ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng. Tuy nhiên, nếu như bạn để ý thì sẽ nhận ra cứ 1 – 2 năm, các hãng mỹ phẩm này lại thay đổi bao bì 1 lần. Đây là những sản phẩm được sản xuất theo công thức mới và việc thay đổi bao bì là để giúp người tiêu dùng dễ dàng nhìn ra sản phẩm mới mà không cần phải mất thời gian dò thông tin của batch code. Để không bị lựa chọn nhầm, bạn có thể tìm hiểu trước thông tin hoặc nhờ sự tư vấn của người bán hàng trước khi mua sản phẩm.

Mọi Người Cũng Xem   Hotdeal là gì? | Vatgia Hỏi & Đáp

Theo luật pháp Nhật Bản, các loại sản phẩm nếu trong thời gian 3 năm không được mở nắp mà có thể bị hỏng thì phải ghi ngày hết hạn, còn đối với những sản phẩm không ghi tức là trong thời gian này sản phẩm luôn dùng tốt, không bị ảnh hưởng về chất lượng. Và các công ty sản xuất mỹ phẩm thường không in hạn sử dụng trên bao bì mà quản lý theo số lô hàng.

Và câu trả lời chính thức từ Shiseido đưa ra như sau:

Shiseido trả lời về vấn đề vì sao mỹ phẩm nhật không ghi ngày sản xuất trên bao bì

Tạm dịch là:

“Quý khách hàng thân mến,

Xin cảm ơn bạn đã liên hệ với Shiseido Nhật Bản. Chúng tôi xin thông báo rằng chúng tôi không in ngày sản xuất hay ngày hết hạn lê mỗi sản phẩm. Tất cả hàng hóa của chúng tôi đều được sử dụng tốt trong vòng 3 – 4 năm, với điều kiện không mở nắp hộp và được giữ trong chỗ mát. Khi mở hộp thì nên giữ sản phẩm nơi mát tránh ánh nắng trực tiếp và luôn đậy nắp.

Và theo đó, bạn có thể kiểm tra hạn sử dụng của một số mặt hàng bằng cách đọc mã code trên sản phẩm và tra cứu tại địa chỉ: http://checkcosmeic.net

Trường hợp thông tin không hiển thị do chưa xác định rõ sản phẩm, bạn hãy chọn Click Here, điền tên sản phẩm và trọng lượng nhé.

Mỹ phẩm Nhật Bản dùng tốt trong 3 – 4 năm kể từ khi mở nắp dùng nhé các bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm các we sau:

http://checkcosmectic.net

http://checkcosmeticwizard.net

Trân trọng, Trung tâm Giải đáp khách hàng Shiseido, Tokyo, Nhật Bản”.

Nguồn: Sưu tầmCác câu hỏi về tại sao mỹ phẩm nhật không có hạn sử dụng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao mỹ phẩm nhật không có hạn sử dụng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao mỹ phẩm nhật không có hạn sử dụng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao mỹ phẩm nhật không có hạn sử dụng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao mỹ phẩm nhật không có hạn sử dụng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Combination Box (Combo Box) là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Các Hình Ảnh Về tại sao mỹ phẩm nhật không có hạn sử dụng


Các hình ảnh về tại sao mỹ phẩm nhật không có hạn sử dụng đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về tại sao mỹ phẩm nhật không có hạn sử dụng tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về tại sao mỹ phẩm nhật không có hạn sử dụng từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment