Vitamin B10 • Hello Bacsi

Bài viết Vitamin B10 • Hello Bacsi thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu Vitamin B10 • Hello Bacsi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Vitamin B10 • Hello Bacsi”

Đánh giá về Vitamin B10 • Hello Bacsi


Xem nhanh

Phân nhóm: vitamin và khoáng chất

 

Tác dụng

Tác dụng của vitamin b10 là gì?

Vitamin B10 (axit para-aminobenzoic) là một dẫn chất trong vitamin folic và cũng có trong một số thực phẩm như ngũ cốc, trứng, sữa và thịt.

Vitamin B10 có tác dụng điều trị các triệu chứng bao gồm bệnh bạch biến, viêm da, bạch huyết bào, dương vật cong và xơ cứng bì.

Vitamin B10 cũng được sử dụng để điều trị vô sinh ở phụ nữ, viêm khớp, “mệt mỏi” (thiếu máu), sốt thấp khớp, táo bón, lupus ban đỏ hệ thống (SLE) và nhức đầu. Thuốc cũng được sử dụng để làm đen tóc, ngăn ngừa rụng tóc, làm cho da trông trẻ hơn và ngăn ngừa cháy nắng.

Mọi Người Cũng Xem   Dắng dỏi cầm ve lầu tịch dương là gì

Vitamin B10 là một loại chất chống nắng dùng cho da (thường được sử dụng cho một vùng da nào đó).

Một số tác dụng khác của thuốc không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê duyệt nhưng bác sĩ có thể chỉ định bạn dùng. Bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lí chỉ khi có chỉ định của bác sĩ.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng vitamin B10 cho người lớn như thế nào?

Liều dùng thông thường cho người lớn: bạn dùng 50mcg – 1000mg, với liều cao hơn thường được sử dụng cho mục đích điều trị.

Liều dùng vitamin B10 cho trẻ em như thế nào?

Liều dùng cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và xác định. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ.

Cách dùng

Bạn nên dùng vitamin B10 như thế nào?

Bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và kiểm tra thông tin trên nhãn để được hướng dẫn dùng thuốc chính xác. Đặc biệt, bạn không sử dụng thuốc với liều lượng thấp, cao hoặc kéo dài hơn so với thời gian được chỉ định.

Bạn có thể uống thuốc kèm hoặc không kèm với thức ăn. Tuy nhiên, bạn có thể dùng thuốc kèm với thức ăn để giảm tình trạng kích ứng dạ dày. Bên cạnh đó, bạn cần uống cả viên thuốc với 1 ly nước đầy.

Mọi Người Cũng Xem   Khái niệm về đá quý và đá bán quý-cách nhận biết đá quý đơn giản nhất


Các câu hỏi về vitamin b10 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vitamin b10 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vitamin b10 là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vitamin b10 là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vitamin b10 là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vitamin b10 là gì


Các hình ảnh về vitamin b10 là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về vitamin b10 là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về vitamin b10 là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author