VNPT-iGate – Dịch vụ phần mềm Một cửa điện tử

Bài viết VNPT-iGate – Dịch vụ phần mềm Một cửa điện tử thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hoatuoibattu.vn/ tìm hiểu VNPT-iGate – Dịch vụ phần mềm Một cửa điện tử trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “VNPT-iGate – Dịch vụ phần mềm Một cửa điện tử”

Hệ thống một cửa điện tử là hệ thống tin học hóa dựa trên phần mềm VNPT iGate để giải quyết các thủ tục hành chính tại các cơ quan nhà nước theo cơ chế một cửa.

Lợi ích dịch vụ

 • Giảm thời gian xử lý các giao dịch hành chính
 • Lưu trữ thông tin liên tục và sắp xếp có hệ thống
 • Kiểm soát công việc cần thực hiện
 • Phối hợp công tác với các bộ phận khác được nhanh chóng, chính xác
 • Theo dõi được tình hình giải quyết thủ tục hành chính
 • Lưu trữ được lượng lớn cơ sở dữ liệu
 • Tiết kiệm chi phí cho cả nhà nước và người dân
Mọi Người Cũng Xem   Thế nào gọi là Mặt Trời lên thiên đỉnh?

Đối tượng sử dụng

Các đơn vị Hành chính sự nghiệp

Giá cước tham khảo, liên hệ VinSEP để có báo giá tốt hơn:

STTĐối tượng khách hàngCước phần mềm (đồng/tháng)
1UBND tỉnh, thành phố thuộc trung ương, hoặc đơn vị đại diện ký hợp đồng sử dụng phần mềm dùng chung liên thông cho toàn tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có số lượng UBND quận/ huyện/ thị xã từ 15 đơn vị trở lên.199.000.000
2UBND tỉnh, thành phố thuộc trung ương, hoặc đơn vị đại diện ký hợp đồng sử dụng phần mềm dùng chung liên thông cho toàn tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có số lượng UBND quận/ huyện/ thị xã dưới 15 đơn vị.99.000.000
3Các khách hàng khác (cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ước, các UBND huyện,…).19.000.000

Lưu ý: Mức cước trên không bao gồm: (1). Cước Cài đặt, đào tạo, bảo trì, bảo dưỡng, hỗ trợ triển khai phần mềm, chuyển đổi dữ liệu; (2) Cước lưu trữ dữ liệu; (3) Hạ tầng truyền dẫn cho phần mềm; (4) SMS Brandname.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

Cước sử dụng phần mềm không tròn tháng: Trong trường hợp thời gian sử dụng của tháng đầu tiên sau khi cài đặt hoặc tháng cuối cùng trước khi kết thúc hợp đồng sử dụng phần mềm không tròn tháng thì cước sử dụng của khách hàng đối với trường hợp thuê phần mềm được tính bằng: Mức cước phần mềm hàng tháng/(chia) 30 ngày * (nhân) số ngày sử dụng trong tháng.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao có ngày Halloween

Lưu trữ dữ liệu

 • Thời hạn lưu trữ dữ liệu tối đa không quá 03 năm với tổng dung lượng lưu trữ không quá 30GB/Portal.
 • Dung lượng 01 file upload: không quá 25 Mb.
 • Tổng dung lượng download/upload của người dùng: 05Gb/tháng/Portal.
 • Loại file lưu trữ: không được lưu trữ các file chứa virus, các file ảnh hưởng tới an toàn bảo mật cho hệ thống, hoặc các file cho nội dung trái với pháp luật Việt Nam.
 • Đối với khách hàng có nhu cầu mở rộng lưu trữ của hệ thống giá cước/tháng như sau:
  • Dung lượng: 10Gb-5.000Gb: 85.000 VNĐ/tháng/gói 10Gb.
  • Dung lượng: 5.000Gb – 10.000Gb: 75 VNĐ/tháng/gói 10Gb.
  • Dung lượng từ 10.000 Gb trở lên: 65.000 VNĐ/tháng/gói 10Gb.​

​​Mức giá trên chưa bao gồm VAT.

Thời gian khách hàng dùng thử phần mềm: Tối đa 06 tháng.

Dịch vụ VNPT

Tại sao chọn chúng tôi

 • ????: [email protected]
 • ☎️: 0398.686.950
 1. Giá tốt: Khi chọn các sản phảm, dịch vụ & giải pháp của VNPT tại VinSEP, khách hàng được chúng tôi hỗ trợ giá cạnh tranh nhất #1 tại thị trường. Cam kết giá tốt nhất có thể.
 2. Thủ tục nhanh: Sau khi xác nhận dịch vụ, các sản phẩm, dịch vụ & giải pháp VNPT sẽ được triển khai sớm nhất có thể theo quy trình làm việc của FPT.
 3. Quy trình đơn giản: Liên hệ chúng tôi -> xác nhận -> triển khai.

Các dịch vụ CNTT khác

VinSEP

VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

Mọi Người Cũng Xem   Bài 4 trang 13 Hóa 12 nâng cao, Vì sao chất béo không tan trong nước mà tan trong các dung môi hữu cơ không phân cực?...

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

FacebookYouTubeCác câu hỏi về igate là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê igate là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết igate là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết igate là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết igate là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về igate là gì


Các hình ảnh về igate là gì đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về igate là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về igate là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://hoatuoibattu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hoatuoibattu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment