Chia sẻ 02 cách nấu bún chay ngon, cực kỳ đơn giản | Bản tin TP.HCM – hoatuoibattu.vn | Website Học Tập Tổng Hợp

Bài viết Chia sẻ 02 cách nấu bún chay ngon, cực kỳ đơn giản | Bản tin TP.HCM – hoatuoibattu.vn | Website Học Tập Tổng Hợp thuộc chủ đề về Công Thức Nấu Bún thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HoaTuoiBatTu.vn tìm hiểu Chia sẻ 02 cách nấu bún chay ngon, cực kỳ đơn giản | Bản tin TP.HCM – hoatuoibattu.vn | Website Học Tập Tổng Hợp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Bản tin TP.HCM – hoatuoibattu.vn

Đánh giá về Chia sẻ 02 cách nấu bún chay ngon, cực kỳ đơn giản | Bản tin TP.HCM – hoatuoibattu.vn | Website Học Tập Tổng Hợp


Xem nhanh
Nấm nấu gì ngon? Bún Chay hay Bún Huế Chay, Bún Cà chua hay Bún Sa tế là món ăn thơm ngon cho người ăn Chay hay ăn mặn. Bún Chay có thể nấu vào ngày thường hoặc nấu vào cuối tuần. Bún Sa tế này cũng có thể nấu để đãi Khách.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thêm món Chay ngon cho gia đình!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm Món ăn Chay thanh Đạm ở đây https://kurzelinks.de/o0vh

* Cách làm Sa tế Tôm ở đây https://youtu.be/jgTDq-2xFXE

* Cách làm Bún ở đây https://kurzelinks.de/n57t

👉 Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://www.youtube.com/c/vanhkhuyenle

Đón xem Video mới từ 20h - 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g - 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #monchayvanhkhuyen #bunvanhkhuyen

👉 Đây là Địa chỉ mình đã mua Máy làm Bún ở đây http://amzn.to/2ouyVat

NGUYÊN LIỆU 8 Tô lớn
- Sả 4 cây
- Ớt
- Chanh
- 1 Trái Bắp
- 250gr Su Hào / Củ Sắn (củ Đậu)
- 300gr Thơm
- 150gr Hành Tây
- 500gr Nấm
- 700gr Cà Chua
- 500gr Đậu Hũ
- Gia vị nêm: Nước Mắm, Đường, Tiêu, Bột Nêm

INGREDIENTS 8 Large bowl
- 4pcs. Lemongrass
- Chilli
- Lemon
- 1 Corn
- 250gr Kohlrabi
- 300g Pineapple
- 150g Onions
- 500g Mushrooms
- 700g Tomato
- 500g Tofu
- Seasoning: veg. fish sauce, sugar, pepper, salt, veg. seasoning powder

ZUTATEN 8 Große Schüssel
- 4 Stück. Zitronengras
- Chili
- Zitrone
- 1 Mais
- 250 g Kohlrabi
- 300 g Ananas
- 150 g Zwiebeln
- 500 g Pilze
- 700 g Tomate
- 500 g Tofu
- Gewürz: veg. Fischsauce, Zucker, Pfeffer, Salz, veg. Gewürzpulver

ส่วนผสม 8 ชามขนาดใหญ่
- 4 ชิ้น ตะไคร้
- พริก
- มะนาว
- 1 ข้าวโพด
- โคห์ลราบี 250 กรัม
- สับปะรด 300 กรัม
- หัวหอมใหญ่ 150 กรัม
- เห็ด 500 กรัม
- มะเขือเทศ 700 กรัม
- เต้าหู้ 500 กรัม
- เครื่องปรุงรส: ผัก น้ำปลา, น้ำตาล, พริกไทย, เกลือ, ผัก ผงปรุงรส

सामग्री 8 बड़ी कटोरी
- 4 पीस। एक प्रकार का पौधा
- मिर्च
- नींबू
- 1 कॉर्न
- 250gr कोहलबी
- 300 ग्राम अनानस
- 150 ग्राम प्याज
- 500 ग्राम मशरूम
- 700 ग्राम टमाटर
- 500 ग्राम टोफू
- मसाला: शाकाहारी। मछली सॉस, चीनी, काली मिर्च, नमक, सब्जी। मसाला पाउडर

BAHAN 8 Mangkuk besar
- 4 buah. Serai
- Cabai
- Lemon
- 1 jagung
- 250gr Kohlrabi
- 300g Nanas
- 150 gram bawang bombay
- 500g jamur
- 700g tomat
- 500g Tahu
- Bumbu: sayuran. kecap ikan, gula, merica, garam, sayuran. bubuk bumbu

INGRÉDIENTS 8 Grand bol
- 4 pièces. Citronnelle
- Chili
- Citron
- 1 Maïs
- 250gr de chou-rave
- 300g Ananas
- 150g Oignons
- 500g Champignons
- 700g Tomate
- 500g Tofu
- Assaisonnement : végé. sauce de poisson, sucre, poivre, sel, légumes. assaisonnement en poudre

INGREDIENTES 8 tigela grande
- 4 PCS. capim-limão
- Pimenta
- Limão
- 1 milho
- 250gr couve-rábano
- 300g Abacaxi
- 150g de Cebola
- 500g de Cogumelos
- 700g de tomate
- 500g de tofu
- Tempero: veg. molho de peixe, açúcar, pimenta, sal, vegetais. tempero em pó

ИНГРЕДИЕНТЫ 8 Большая миска
- 4шт. Лемонграсс
- Перец чили
- Лимон
- 1 кукуруза
- 250 гр кольраби
- 300 г ананаса
- 150 г лука
- 500 г грибов
- 700 г помидоров
- 500 г тофу
- Приправа: овощи. рыбный соус, сахар, перец, соль, овощи. приправа порошок

Bài viết Chia sẻ 02 cách nấu bún chay, cực kỳ dễ dàng | Bản tin TPHCM thuộc chủ đề về Món Chay này được rất nhiều bạn quan tâm sai nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Chia sẻ 02 cách nấu bún chay ngon, cực kỳ dễ dàng | Bản tin TP.Hồ Chí Minh trong bài viết hôm nay nha! Các bạn đang xem bài: “Chia sẻ 02 cách nấu bún chay ngon, đơn giản cực kỳ

Mọi Người Cũng Xem   Cách nấu bún riêu cua đồng – học ngay 2 công thức ngon như ngoài quán
Xem nhénh

Bún chay là một trong những món ăn ngon, dễ ăn, cách chế biến cực kỳ dễ dàng được nhiều bà nội trợ lựa chọn để chiêu đãi gia đình. Dưới đây là 02 công thức nấu bún chay ngon, chuẩn vị. Các bạn hãy tham khảo để hoàn thiện món ăn tuyệt vời này nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

  • 1 Hướng dẫn cách nấu bún chay
    • 1.1 Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm món bún chay
    • 1.2 Bước 2: Nấu bún chay
  • 2 Hướng dẫn cách nấu bún chay nước
    • 2.1 Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
    • 2.2 Bước 2: Sơ chế nguyên liệu
    • 2.3 Bước 3: Nấu bún chay nước

Bún chay khô là một trong những món bún chay , hương vị đậm đà, thanh mát mà cách làm lại cực kỳ dễ dàng. Để hoàn thiện các món ăn này, các bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: 1 – 2 bìa các nhóm đậu 150g măng tươi, 5-6 tai nấm đông cô, 200g rau xà lách ăn kèm, 500g bún, 50g hành lá và những loại dầu nhớt thông thường như: Xì, bột ngọt, muối, đường.

Chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ, mình cùng bắt tay vào làm theo các bước hướng dẫn sau:

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên duy nam

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm món bún chay khô

Đậu sau khi mua về bạn rửa sạch, để ráo và cắt nhỏ thành những miếng vừa ăn (Độ dài vừa phải là khoảng 5 đến 7cm).

Mọi Người Cũng Xem   hoatuoibattu.vn - Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé

Nấm đông cô khô bạn đem đi ngâm với nước lạnh đến khi đạt được độ mềm như ý thì vớt ra, cắt bỏ phần chân, rửa sạch và để ráo. 

Hành bạn cắt cắt bỏ phần gốc, phần lá úa, rửa sách về thái nhỏ. Rau xá lách bạn mua về ngâm qua với nước muối loãng trong khoảng 10 phút rồi vớt ra rửa sạch và thái nhỏ.

Sơ chế măng, bạn tước bỏ cọng già cứng của măng, xẻ ra thành những sợi nhỏ. Lạc bạn rang chín rồi giã nhỏ với độ lớn nhỏ theo sở thích.

nấu bún chay Sơ chế nguyên liệu làm món bún chay khô

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của quản trị nguồn nhân lực

Bước 2: Nấu bún chay khô

Bắt đầu chế biến món bún chay khô, bạn đun nóng chảo với lượng dầu ngập. Sau đó thả từng miếng đậu đã cắt vào chiên cho đều đặn vàng thì vớt ra, tách dầu. Đợi đến khi đậu nguội, bạn thái đậu thành những miếng vừa ăn. Đối với nấm đông cô cũng thực hiện tương tự. 

Tiếp đến, bạn đun nước đến khi sôi thì cho măng vào nồi. Luộc măng trong khoảng 5 đến 10 phút rồi vớt măng ra. Điều này sẽ giúp măng loại bỏ phần nước chua. Sau khi luộc xong, tiếp tục đem mang đi rửa sạch với nước lạnh và để ráo nước.

Pha hỗn hợp gồm: 03 thìa canh xì dầu, 03 thìa canh đường, 03 thìa canh nước lọc và một lượng ớt vừa đủ vào một cái bát và khuấy cho tan đường.

Mọi Người Cũng Xem   Bí quyết cách nấu bún bò Huế ngon, chuẩn vị miền Trung

Sau đó, đun nóng chảo với 02 thìa dầu rồi cho măng tươi, nấm đông cô vào xào. Nêm thêm vào đây 01 thìa nhỏ xì dầu, chút bột ngọt và chút muối. Xào nấm trong khoảng 10 phút rồi bỏ thêm đậu phụ. Cuối cùng, bạn chỉ cần cho thêm một chút hành lá cắt nhỏ, tắt bếp. Múc ra tô cùng với bún là có thể thưởng thức được rồi!

nấu bún chay Bún chay khô khi thành phẩm

✅ Mọi người cũng xem : giám đốc nhà máy tiếng anh là gì

Cách làm bún chay rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu để làm bún chay nước bao gồm: 02 củ cà rốt, 1/4 bông súp lơ, 1/4 bông bắp cải, 1/4 quả dứa, 200g măng, 02 bìa đậu phụ, 150g váng đậu, 02 tai nấm mèo, 100g hành lá, rau thơm, bún, chao sa tế, những loại gia vị nêm nếm và rau sống ăn kèm. 



Các câu hỏi về xem cách nấu bún chay


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xem cách nấu bún chay hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author